10.000 Năm Trước Công Nguyên ()

FULL109 Phút Hành Động, Phiêu Lưu
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Phim 10.000 Năm Trước Công Nguyên – 10,000 BC (2008) Vietsub Thuyết minh HD

Sinh năm 1955 tại Đức, Roland Emmerich được biết tới là một trong những nhà sản xuất phim lừng danh bậc nhất của Hollywood với rất nhiều boom tấn trong nhiều năm qua, ngoài ra ông cũng đảm nhiệm vai trò của một đạo diễn và hầu hết tất cả các tác phẩm của ông đều rất thành công cả về mặt doanh thu, được đông đảo khán giả trên khắp thế giới biết đên mà 10.000 Năm Trước Công Nguyên là một trong số đó. Ra mắt vào năm 2008, 10,000 BC đã tạo được sự chú ý ngay từ khi chưa phát hành khi số tiền đầu tư của nó lên tới 105 triệu USD và nó đã không làm các nhà sản xuất phải thất vọng khi thu về tới 269 triệu USD trên toàn cầu.

Bối cảnh của phim 10.000 Năm Trước Công Nguyên được lấy từ thời nguyên thủy, xoay quanh một bộ tộc người có tên là Yagahl, vốn rất nổi tiếng với khả năng săn voi ma mút và nó đã trở thành một nghề để kiếm thực phẩm cũng như nhờ nó mà đổi được các món hàng khác, giúp những thành viên trong bộ tộc sinh tồn một cách thịnh vượng suốt từ đời này qua đời khác mặc dù họ đây không phải là một bộ tộc văn minh nhất. Họ sống ôn hòa và chưa từng nghĩ tới việc sẽ đi gây chiến với bất kỳ bộ tộc nào khác.

Trong bộ tộc, có một anh chàng thợ săn trẻ tuổi tên là D’Leh, anh là con trai của một thợ săn voi ma mút vốn bị bộ tộc ruồng bỏ và anh đang dành tình cảm của mình cho một cô gái mắt xanh xinh đẹp tên là Evolet, cô nàng mặc dù đang sống trong bộ tộc nhưng không phải là người của bộ tộc bởi cô mồ côi cha mẹ từ bé và được một bà tiên tri già của bộ tộc nuôi nấng. Tuy nhiên, trái tim của Evolet lại dành cho cậu bạn thân của D’Leh là Ka’Ren.

Rồi một ngày, tai họa ập đến với bộ tộc khi mà cặp đôi này là một trong số những người bị bắt giữ bởi những người đi săn nô lệ, nhưng D’Leh phụ trách nhiệm vụ giải cứu những người bị bắt, họ cùng nhau đến khu vực xây dựng kim tự tháp của một ‘vị thánh sống’. D’Leh đành giành chiến thắng trong việc nhận được sự hỗ trợ của một người, anh đã gây ấn tượng trong cuộc hành trình đó nhờ vào cứu một con hổ răng kiếm và bí mật đóng giả thành một nô lệ, anh đang có cơ hội để có thể giải cứu những người dân trong bộ tộc của anh.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads