24 Giờ Chống Khủng Bố: Phần 7 ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

24 Giờ Chống Khủng Bố là một bộ phim truyền hình dài tập có sự tham gia của nam diễn viên Kiefer Sutherland trong vai chính Jack Bauer. Phim tập trung vào đơn vị chống khủng bố CTU (Counter Terrorist Unit) và những nỗ lực của họ trong việc bảo vệ nước Mỹ khỏi các âm mưu khủng bố. Mỗi tập phim đều đi theo sau bước chân của đặc vụ Bauer, và các âm mưu khủng bố đằng sau những sự kiện trong ngày, thường diễn ra cùng lúc. Độ dài của mỗi tập là khoảng 45 phút, miêu tả các sự kiện theo thời gian thực. Để nhấn mạnh những sự kiện đó diễn ra liên tục, một đồng hồ được hiển thị ở một số thời điểm trong phim, và có những phân cảnh được chia ra trong suốt chiều dài mỗi tập, một kỹ thuật được sử dụng để miêu tả nhiều cảnh phim xảy ra cùng một lúc.

24 Giờ Chống Khủng Bố - Ý tưởng sáng tạo

24 Giờ Chống Khủng Bố lấy ý tưởng cho loạt phim bắt nguồn từ nhà sản xuất Joel Surnow, người ban đầu có ý định làm một chương trình truyền hình với 24 tập mỗi phần. Mỗi phần sẽ có độ dài một giờ, diễn ra trong suốt một ngày. Ông đã thảo luận ý tưởng phim qua điện thoại với nhà sản xuất Robert Cochran, người đã phản ứng lại rằng: "Quên đi, đó là ý tưởng phim tồi tệ nhất mà tôi từng nghe, nó quá khó và sẽ không bao giờ có thể trở thành hiện thực". Họ gặp nhau vào ngày hôm sau tại International House of Pancakes ở Woodland Hills, Los Angeles để thảo luận ý tưởng về loạt phim truyền hình thuộc thể loại hành động, gián điệp sử dụng phương pháp tường thuật thời gian thực, tạo ra những tình huống căng thẳng kịch tính trong việc chạy đua với thời gian.

24-gio-chong-khung-bo

24 Giờ Chống Khủng Bố - Thiết kế

24 Giờ Chống Khủng Bố : Yếu tố chính được sử dụng trong loạt phim này là ý tưởng về một chiếc đồng hồ đang chạy. Điều này ban đầu được đề ra bởi Joel Surnow, người muốn khán giả luôn luôn biết được giờ giấc trong dòng thời gian hư cấu của phim. Điều này đã được thực hiện bởi một đồng hồ kỹ thuật số trên màn hình xuất hiện trước và sau khi quảng cáo, và một đồng hồ nhỏ hơn cũng xuất hiện ở các thời điểm khác nhau trong câu chuyện. Thời gian được thể hiện trong thế giới hư cấu của câu chuyện. Khi đồng hồ chạy được thể hiện toàn màn hình, một chiều dao động của tiếng bíp (giống như loại bom hẹn giờ) cho mỗi giây thường có thể nghe được. Trong những dịp hiếm hoi, đồng hồ im lặng được sử dụng. Điều này thường diễn ra sau cái chết của một nhân vật chính nào đó hoặc là một sự kiện kịch tính khác đáng kể.

24 Giờ Chống Khủng Bố - Kết thúc loạt phim

24 Giờ Chống Khủng Bố : Peter Rice, Chủ tịch giải trí tại Fox Networks Group nói rằng: "24 hơn cả một chương trình truyền hình – nó đã định nghĩa lại thể loại phim chính kịch và tạo ra một trong những biểu tượng phim ảnh được ngưỡng mộ nhất trong lịch sử truyền hình". Kevin Reilly, Chủ tịch giải trí tại Fox Broadcasting Company nói thêm rằng: "Chúng tôi vô cùng tự hào về loạt phim đột phá này và sẽ mãi mãi biết ơn Kiefer, các nhà sản xuất, dàn diễn viên và đoàn làm phim vì mọi thứ mà họ đã đưa vào 24 trong những năm qua. Nó thực sự là 8 phần phim tuyệt vời và không thể nào quên được.

3slive.net chúc bạn xem phim vui vẻ
Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads