Bảy Viên Ngọc Rồng Kai: Chương Cuối

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Bảy Viên Ngọc Rồng Kai: Broly và tóm tắc nội dung trong các seri trước

bay-vien-ngoc-rong-kai

Nếu vẫn theo dõi seri hoạt hình Bảy Viên Ngọc Rồng Kai thì các bạn sẽ nhận ra vũ trụ “ngọc rồng tuổi thơ” nay đã khác xưa rất nhiều. Từ lúc Goku còn bé tí học võ với Quy sư phụ rồi đánh nhau với Picolo trên Trái Đất thì đến nay, tác giả Akira đã đưa bộ truyện này đến tầm đa vũ trụ chạm đến các vị thần. Chính vì vậy, phim điện ảnh Bảy viên ngọc rồng siêu cấp: Broly dù có tính độc lập nhưng để nắm hết nội dung, bạn cũng cần một số kiến thức từ seri anime dài tập gần đây. Trong bài review phim Bảy Viên Ngọc Rồng Kai : Broly này, ngoài đánh giá nội dung phim, mình sẽ giới thiệu sơ lượt về nội dung các phần trước để các bạn dễ nắm.

Có một điều khá thú vị, Bảy viên ngọc rồng siêu cấp: Broly (Dragon Ball Super: Broly) ngoài việc chiếu tại Nhật Bản như mọi khi thì đã được công chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Mỹ. Với kinh phí vỏn vẹn 8,5 triệu USD, hiện tại phim đã thu về đến 103 triệu USD toàn thế giới, một con số thành công không tưởng của một anime.

Có một điều khá thú vị, Bảy Viên Ngọc Rồng Kai : Broly (Dragon Ball Super: Broly) ngoài việc chiếu tại Nhật Bản như mọi khi thì đã được công chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Mỹ. Với kinh phí vỏn vẹn 8,5 triệu USD, hiện tại phim đã thu về đến 103 triệu USD toàn thế giới, một con số thành công không tưởng của một anime.

Tóm tắt nội dung các seri Bảy Viên Ngọc Rồng Kai từ trước đến nay.

Bảy Viên Ngọc Rồng Kai được chắp bút bởi họa sĩ Akira năm 1984 lúc ông còn trai trẻ. Đến năm 2015, khi ông già yếu và không vẽ được nữa, ông giao lại cho họa sĩ Toyble thực hiện phần tiếp theo. Trong thời gian từ năm 1984 đến nay, ngoài những phần do hai tác giả này thực hiện còn có một số seri ngoài lề và không liền mạch về thời gian nên mình sẽ không đề cập đến những phần đó, chỉ tập trung vào mạch truyện chính.

Phần tiếp theo là Bảy viên ngọc rồng Z (Dragon Ball Z Anime) diễn ra tiếp theo phần trước cho đến lúc Son Goku đánh bại Kid Buu (Mabu đầu tiên). Tổng hai phần này có 520 tập. Đây có thể nói là thời kì hoàng kim của Bảy Viên Ngọc Rồng Kai và là giai đoạn phổ biến được thế hệ 8x 9x xem nhiều nhất. Sau đó nhà sản xuất có làm lại 2 phần này với phiên bản hoạt hình gọn hơn và đẹp hơn đặt tên là Dragon Ball Kai Anime.

Sau nhiều năm vắng bóng, tác giả lại cho ra mắt phim 1 tập tên Bảy Viên Ngọc Rồng Kai c: Cuộc chiến của những vị thần (Dragon Ball Z: Battle of Gods Movie). Đây là tập phim sau sự kiện Dragon Ball Z khá lâu, cuộc sống Trái Đất trở lại yên bình thì có sự xuất hiện của hai nhân vật mới là thần hủy diệt Beerus và thiên sứ Whis. Trong phim này, Beerus muốn đến để hủy diệt Trái Đất nhưng được nhóm của Son Goku ngăn cản thành công. Beerus và Whis trở thành bạn của cả nhóm.

Tiếp theo sự thành công của Battle of Gods, nhà sản xuất lại tiếp tục cho ra phim 1 tập với tên gọi Bảy viên ngọc rồng Z: Sự trở lại của Frieza (Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’ Movie) đánh dấu sự hồi sinh của Frieza. Trong tập này, sau khi Frieza hồi sinh, hắn đến Trái Đất trả thù nhưng cũng bị nhóm của Son Goku đánh cho tơi tả và rút về.

Sau sự kiện hồi sinh Frieza, nhà sản xuất cho ra seri mới vẫn còn tiếp tục đến bây giờ là Bảy viên ngọc rồng siêu cấp (Dragon Ball Super Anime). Seri phim hoạt hình này tiếp nối mạch truyện chính nhưng đưa câu chuyện đi khá xa đến tầm đa vũ trụ. Ở đây, nhóm của Son Goku phải chiến đấu với các chiến binh của các vũ trụ khác.

Và cuối cùng, nhân vật chính trong bài viết hôm nay, Bảy Viên Ngọc Rồng Kai : Broly (Dragon Ball Super movie: Broly). Đây là phần tiền truyện của Dragon Ball Super Anime, diễn ra sau trận đánh với Ma Bư, phim kể về lịch sử của hành tinh Saiyan và những người còn sống sót sau sự kiện hành tinh này bị phá hủy.

Đánh giá Bảy Viên Ngọc Rồng Kai : Broly (Dragon Ball Super: Broly) là một phim có chất lượng tạm ổn. Phim đáp ứng được nhu cầu nếu bạn đang theo dõi seri Dragon Ball Super hoặc là 8x 9x muốn quay lại tuổi thơ. Còn Với góc độ là một phim điện ảnh ra rạp thì thực sự sẽ không làm bạn hài lòng với nội dung kém chất lượng.

XemPhimPlus Chúc các bạn xem phim vui vẻ !!

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline