Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Bí Mật Của Kells là một câu chuyện cổ tích ấn tượng và đầy sức thuyết phục. Và có lẽ chẳng có nhiều từ ngữ có thể diễn tả được cái hay cái đẹp của phim này. Bạn phải xem phim và cảm nhận bằng chính mắt và tai và trái tim mình. Rồi bạn sẽ thấy, nói một cách ngắn gọn, thì The Secret of Kells đơn giản là kỳ diệu.

Bí Mật Của Kells - Nghệ thuật là ánh sáng rực rỡ nhất đẩy lùi man rợ

Phim hoạt hình Bí Mật Của Kells đã mở ra thế giới thần thoại tráng lệ, huyền bí của vùng Bắc Âu với những ngụ ngôn về kho báu vĩnh cửu có sức mạnh soi sáng là nghệ thuật.

Nếu như bạn từng choáng ngợp với những khung cảnh cầu kỳ tuyệt đẹp và câu chuyện thấm đẫm nỗi buồn của bộ phim hoạt hình Song of the Sea, hẳn bạn không thể bỏ qua The Secret of Kells. Cùng đến từ đạo diễn tài năng Tomm Moore, có thể nhận thấy sự tương đồng cơ bản giữa 2 tác phẩm phim hoạt hình này. Trước hết là câu chuyện mang đậm dấu ăn văn hoá lâu đời vùng Bắc Âu trong những khung hình tỉ mỉ, chi tiết, đẹp đến nao lòng. Nhưng nếu Song of the Sea là bài ca man mác về nỗi đau buồn, sự quên lãng thì The Secret of Kells lại là bản anh hùng ca cho ánh sáng nghệ thuật trong cuộc chiến chống lại sự man rợ bạo tàn.

bi-mat-cua-kells

Bí Mật Của Kells - Lấy bối cảnh Ai Len thế kỷ 19

Bộ phim lấy bối cảnh Ai Len thế kỷ 19, Brendan_ một thầy tu 12 tuổi sống trong một tu viện cổ ở Kells. Cuộc sống tẻ nhạt hàng ngày của Brendan chỉ quanh quẩn trong những công việc lặt vặt phụ giúp mọi người xây tường bao, đây là tấm lá chắn bảo vệ tu viện khỏi sự tấn công man rợ của những kẻ cướp tràn xuống từ phương Bắc. Và rồi sự xuất hiện của thầy dòng Aidan_một bậc thầy nổi tiếng về tô chữ trang trí sách đến từ Iona đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời Brendan. Thầy Aidan mang theo một cuốn sách nghệ thuật còn dang dở, trong đó chứa đựng những điều huyền bí phi thường. Brendan nhanh chóng bộc lộ tài năng xuất chúng của mình và đứng trước thử thách mới mà cậu chưa từng nghĩ đến.

Để giúp hoàn thành cuốn sách, Brendan đã vượt qua nỗi sợ hãi của mình và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong khu rừng mê hoặc, nơi các sinh vật thần thoại bí ẩn đang trú ngụ. Trên đường đi, cậu gặp Aisling, một cô sói nhỏ luôn giúp đỡ cậu trong suốt hành trình. Bằng lòng dũng cảm và sự say mê học hỏi, Brendan tìm được cơ hội hoàn thành nhiệm vụ và khám phá ra sức mạnh thật sự của nghệ thuật.

Bí Mật Của Kells- Mang theo thông điệp về kho báu đích thực của đời

Bí Mật Của Kells cũng mang theo thông điệp về kho báu đích thực của đời. Khi bọn cướp phương Bắc săn lùng quyển sách, chúng chỉ quan tâm đến lớp bìa mạ vàng đính đá quý lấp lánh mà không hề biết rằng nội dung của nó mới thực sự là kho báu quý giá nhất _ điều sẽ cứu rỗi và bảo vệ mọi người khỏi chiến tranh tàn bạo và tư tưởng man rợ.

Bằng cách kể chuyện đầy cảm xúc và hình ảnh đẹp nao lòng, bộ phim hoạt hình đã tái hiện lại một thế giới đã mắt với nền văn hoá tích luỹ ngàn năm của người Kells cổ xưa. Ý nghĩa giản dị về ánh sáng soi đường của nghệ thuật được truyền tải trong những chi tiết vô cùng truyền cảm hứng. Có lẽ không phải nói nhiều hơn bởi sự thành công của The Secret of Kells đã là minh chứng hoàn hảo nhất cho sức hút lạ kỳ của nó.

3slive.net chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline