Bí Mật Hành Tinh Chết ()

FULL120 Phút Viễn Tưỏng
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Bí Mật Hành Tinh Chết là một phim lẻ "Thuần" khoa học viễn tưởng theo phong cách kinh điển như Alien, Predator. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Ridley Scott. Một đạo diễn nổi tiếng người Mỹ. Phim với sự tham gia bởi các diễn viên nổi tiếng như Charlize Theron, Michael Fassbender, Noomi Rapace.  Điểm nhìn của khán giả đi theo hành trình khám phá hang động khổng lồ trên hành tinh chết của nhóm thám hiểm do hai tiếng sĩ Shaw và Holloway dẫn đầu. Yếu tố rùng rợn trong phim được xây dựng rất tốt, gây ám ảnh bởi những hình ảnh nhầy nhụa, nhơ nhớp của các sinh vật lạ ngoài hành tinh và sự xuất hiện bất thình lình của những yếu tố siêu nhiên.

phim-bi-mat-hanh-tinh-chet

Bí Mật Hành Tinh Chết Là một phim lẻ thuần khoa học viễn tưởng

Bi Mat Hanh Tinh Chet Những cảnh quay toàn được dàn dựng công phu và chân thật, được sự hỗ trợ của công nghệ 3D càng trở nên đẹp mắt hơn. Prometheus được quay bằng những camera 3D chứ không phải quay 2D xong chuyển sang 3D ở hậu kỳ nên hình ảnh có chiều sâu và sắc nét. Hình ảnh ấn tượng nhất là khi nhân vật David ở trong phòng chỉ huy và nhìn ngắm ảnh ảo của dải ngân hà rực rỡ.

Nhân vật David của tài tử Michael Fassbender cũng rất thú vị. Đây là một robot trong đoàn thám hiểm và có trí thông minh, khả năng nhận biết nhạy bén hơn người. Cách thể hiện của Michael Fassbender rất lôi cuốn, tạo nên một sự hấp dẫn, bí ẩn cho David. Tính cách của David kích thích trí tò mò của người xem, muốn theo dõi xem rốt cục đây là nhân vật thiện hay ác. David là một nhân vật hay nhưng đáng tiếc vai trò lại chưa được tận dụng sâu hơn bởi có lẽ Ridley Scott muốn “ém” lại cho các phần sau.

phim-bi-mat-hanh-tinh-chet-1

Bí Mật Hành Tinh Chết các cảnh quay hoàn toàn được dàn dựng công phu và chân thật

Với những gì đã thể hiện, có thể bộ phim chưa thực sự thỏa mãn được những khán giả nào quá mong đợi vào một sự đột phá như Alien năm xưa. Prometheus xây dựng nên một ý tưởng quá rộng lớn – nguồn gốc con người, bí ẩn ở hành tinh lạ, đức tin nhân loại và sự sống, những bí mật của ngành khảo cổ… nên trong hơn hai tiếng chiều dài phim, các câu hỏi và các vấn đề không thể giải quyết hết được.

Cùng XemPhim3s theo dõi phim này nhé

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads Banner Ads