Bridgerton ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Bridgerton câu chuyện chính là về Daphne (Phoebe Dynevor), con gái lớn của Bridgerton, khi cô bước vào thị trường hôn nhân cạnh tranh. Điều này liên quan đến một loạt các bữa tiệc và khiêu vũ, nơi các phụ nữ trẻ được giới thiệu với những người đàn ông trẻ tuổi, những người sau này sẽ gọi họ yêu thích ở nhà để được gia đình kiểm tra xem có phù hợp không. Mùa giải đầu tiên của Daphne bắt đầu rầm rộ sau khi cô có được sự sủng ái của Nữ hoàng Charlotte (Golda Rosheuvel), điều này khiến cô trở thành đối tượng của nhiều bàn tán.

bridgerton

Nhưng sau một vài va chạm khiến cô sợ rằng mình sẽ mất "giá trị" trên thị trường, Daphne nảy ra một kế hoạch với sự giúp đỡ của một công tước nóng bỏng tên là Simon (Regé-Jean Page), người không muốn kết hôn. và cần một cách để chống đỡ những gia đình đang tìm cách nuôi dưỡng phụ nữ của họ vào anh ta. Vương triều lãng mạn có rất nhiều công tước nóng bỏng.

Để cố gắng giải thích những gì đang xảy ra với tất cả các Bridgertons sẽ cần nhiều trang, bởi vì mặc dù Daphne và Simon là tâm điểm, nhưng một số anh chị em khác có âm mưu B đang diễn ra, bao gồm Anthony (Jonathan Bailey), người đang hẹn hò với một ca sĩ opera từ phía sai của đường ray xe ngựa; Eloise (Claudia Jessie), người không thể kém hứng thú với việc theo Daphne kết hôn vào năm sau; và Benedict (Luke Thompson), người thích vẽ tranh.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads