Cần tuyển chân dài ()

Vietsub

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Hot Girls Wanted là một bộ phim tài liệu Mỹ năm 2015 do Jill Bauer và Ronna Gradus đạo diễn. Phim kể về cuộc đời của một số nữ diễn viên phim khiêu dâm 18 và 19 tuổi. Bộ phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2015 và được phát hành trên Netflix vào ngày 29 tháng 5 năm 2015.

Một số phụ nữ trẻ từ 18 đến 25 tuổi được phỏng vấn về kinh nghiệm của họ khi biểu diễn nội dung khiêu dâm. Một số phụ nữ, bao gồm Rachel Bernard, Tressa Silguero và Karly Stouffer được một điệp viên khiêu dâm nghiệp dư 23 tuổi Riley Reynolds tuyển dụng để sống tại ngôi nhà ở Bãi biển Bắc Miami của anh ta . Silguero, 19 tuổi, rời bỏ công việc kinh doanh.

Ban đầu, bộ phim được hình dung như một cuộc khám phá việc tiêu thụ nội dung khiêu dâm của nam giới trong khuôn viên trường đại học. Các nhà làm phim đã từ bỏ ý định này khi họ phát hiện ra rằng những người đàn ông chủ yếu xem các video khiêu dâm có sự tham gia của phụ nữ trẻ. Tò mò về lý do tại sao một số lượng lớn phụ nữ trẻ gia nhập ngành công nghiệp này, bộ phim đã được định hướng lại để kể câu chuyện của họ. Các chỉnh sửa tiếp theo diễn ra sau buổi công chiếu Sundance để giải quyết các vấn đề mà các nhà làm phim đã xác định trong các buổi chiếu. Sau các cuộc thảo luận với công chúng trên Twitter, một số tuyên bố của bộ phim cũng được làm rõ.

Nguồn: Wikipedia

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads