Cặp Đôi Cay Như Ớt ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Cặp Đôi Cay Như Ớt Koo Za Rot Zab - Weir And Min 2017: xoay quanh rắc rối bắt đầu khi con gái của ông chủ xưởng mắm cá kết hôn với với chàng công tử trẻ - người nổi tiếng vì tính đào hoa. Vị tiểu thư của vùng Isan - người chưa bao giờ chịu cúi đầu trước bất cứ ai cùng với chàng công tử kiêu căng cứng đầu giờ phải sống chung với nhau theo thỏa thuận của hai bên gia đình. Cuộc chiến giữa hai người bắt đầu đồng thời với tình cảm nảy sinh từ cả hai phía. Cuối cùng những rắc rối sẽ kết thúc ra sao chỉ có hai người mới có câu trả lời.

Cặp Đôi Cay Như Ớt - "Cuối cùng, thằng con mình rồi cũng lấy Onafa, con gái bộ trưởng ấy." "Nhỏ người mẫu tai tiếng đó hả?"

Mẹ của Korn muốn anh ta quen Onafa, cô con gái của bộ trưởng, cũng là bạn gái chính thức của anh chàng. Bố của Korn lại muốn con trai mình cưới Rose, cuộc hôn nhân 30 triệu baht mà ông nói nói dối vợ rằng số tiền đó sẽ là của họ. Chính ra, một thanh niên mà ngoại trừ tiền bạc và nhan sắc, anh ta chẳng có gì, gả đi đâu cũng giống "bị đem bán".

cap-doi-cay-nhu-ot

Cặp Đôi Cay Như Ớt - "Tôi chỉ lo cho cô ấy: Bỏ nhiều tiền như vậy để mua một thằng lăng nhăng như tôi."

Korn không hề biết bố anh đã nhờ Rose kết hôn với anh, để tách anh ra khỏi Onafa và giúp anh trưởng thành. Korn cũng không biết Rose chính là cô vợ tương lai bị ba ép cưới. Anh liên tục chống đối cuộc hôn nhân này kèm theo bất cứ lý do nào tìm được.

Cặp Đôi Cay Như Ớt - "Tôi quyết định trừng trị thói đào hoa của anh. Ngày nào tôi còn làm vợ anh, anh đừng mong có thể đi với người khác."

Dẫu trước đó, Rose khẳng định mối quan hệ giữa hai người chỉ xoay quanh đồng tiền nhưng qua câu nói này, ai cũng có thể nhận thấy Rose cũng biết ghen và muốn giữ chồng như bao cô gái khác.

Cặp Đôi Cay Như Ớt - "Tại sao những chuyện hay chuyện tốt thì chẳng ai quan tâm? Người ta chỉ tò mò muốn biết những chuyện xấu của người khác."

Nghịch lý tréo ngoe này cũng được phim khắc họa rõ nét. Muốn hại một người tốt chỉ cần gieo tiếng ác khắp nơi cho họ, gia đình của Rose và Korn sẽ còn bị hãm hại nhiều lần nữa. Ở trong tình cảnh hiểm nghèo, biết đâu Korn sẽ hiểu ra lòng tốt của Rose và dần thay đổi.

XemPhim3s xin chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline