Chàng Trai Trong Mộng ()

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Chàng Trai Trong Mộng -  2016 Eve (Ice Preechaya) là một cô gái trẻ đẹp, cuộc sống của cô hầu như đều hoàn hảo. Cô có khả năng nhìn thấy tương lai mỗi khi ngủ, và hầu như đều trở thành hiện thực. Nhưng có một điều không xảy ra, đó là "giấc mơ về một chàng trai hoàn hảo" là một kỹ sư trong tương lai. Và cuối cùng cô cũng đã gặp được chàng trai ấy. Nhưng anh chỉ là một nhân viên làm việc tại trạm xăng. Pun (Ice Nattharat) một nhân viên bơm xăng hết sức bình thường. Áp lực vì không giống như chàng trai mà Eve nằm mơ mỗi đêm, cô nghi ngờ có điều gì bất thường ở đây. Eve quyết định phải tìm được việc làm ở đây để tìm hiểu liệu chàng trai này có phải là người trong giấc mơ của mình hay không...

Chàng Trai Trong Mộng - Thú vị và hấp dẫn về tình yêu đôi lứa

Bộ phim được ra mắt năm 2016 này sẽ là tâm điểm chú ý của các khán giả hâm mộ và hứa hẹn sẽ đem đến những điều bất ngờ trong nội dung phim.

chang-trai-trong-mong

Chàng Trai Trong Mộng - xoay quanh cô gái trẻ Eve do Ice Preechaya

Là một cô gái trẻ đẹp,có một xuất thân và cuộc sống gần như hoàn hảo mà biết bao người mơ ước như vậy. Cô cũng là một con người có khả năng vô cùng đặc biệt, có khả năng nhìn thấy trước được tương lai qua mỗi giấc mơ của mình và hầu như mọi chuyện xảy ra đều đúng như sự thật.

Chàng Trai Trong Mộng - Một giấc mơ đặc biệt nhất chính là người trong mộng của cô, một anh chàng kỹ sư hoàn hảo, xong mọi chuyện lại không như tưởng tượng,người cô gặp ngoài đời lại chính là một anh nhân viên bơm xăng bình thường và không mấy ấn tượng. Điều đó đã làm cho cô gái trẻ băn khoăn rằng đây thực sựu là ai? Liệu có phải người đàn ông trong mộng cô cần tìm?

Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào kể từ khi cô gái quyết định xin làm việc tại đây để tìm hiểu nguyên do? Liệu cuối cùng cô có tìm được ra sự thật hay không? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim vô cùng thú vị và hấp dẫn này nhé.

3slive.net chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline