Chị Mười Ba: Phần Kết Thập Tam Muội ()

96 Phút Hành Động

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Chị Mười Ba: Phần Kết Thập Tam Muội Vì nôn nóng trả thù cho anh Hai mà Chị Mười Ba lâm vào kế sách của phe Hắc Hổ, Chị Mười Ba đã phải đối diện và hành động như thế nào để cứu lại toàn bộ công sức mà An Cư Nghĩa Đoàn đã gây dựng nên. Đưa Kẽm Gai, tay đàn em cũ vừa mới ra tù, lên Đà Lạt để làm việc cho tiệm Gara của mình. Tại đây, Kẽm Gai dường như đã tìm lại được sự bình yên và hạnh phúc. Tuy vậy, anh sớm trở thành đối tượng bị tình nghi giết hại Đức Mát - em trai của đại ca Thắng Khùng khét tiếng đất Đà Lạt - và phải trốn chạy. Với thời hạn chỉ ba ngày, liệu Chị Mười Ba có minh oan được cho Kẽm Gai và cứu anh em An Cư Nghĩa Đoàn khỏi mối đe doạ mới? Liệu có bí mật khủng khiếp nào khác đang được che giấu.

Trầm trồ với một rổ twist

Khán giả từng trầm trồ vì cái kết trong tập 3 của Thập Tam Muội, khi Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi) hiện nguyên hình là một tên nằm vùng phản bội. Ở Chị Mười Ba bản điện ảnh, người xem sẽ còn phải đi từ trầm trồ đến "mệt mỏi", vì có quá nhiều khúc cua được dàn dựng theo kiểu "vô thưởng vô phạt" do biên kịch vẽ nên

chi-muoi-ba-phan-ket-thap-tam-muoi

Không ai tắm hai lần trên một dòng sông, nhưng Hồng Phất Nữ đã cho chị Mười Ba "ăn cú lừa" đến tận ba lần. Chưa kể có nhân vật "trời ơi đất hỡi" ở web drama, nay "đùng đùng" về phe chính diện, bất chấp hình tượng cũ vô cùng "biến thái"

Chị Mười Ba thuộc "vũ trụ song song" của Thập Tam Muội

Ở đối tượng khán giả từng xem qua Thập Tam Muội, họ đã quá quen với hình ảnh chị Mười Ba "soái nữ", tay cầm điếu thuốc, miệng chỉ đạo đàn em trong Thập Tam Muội, sẽ phải mất một chút thời gian để kịp làm quen với không khí của phiên bản chiếu rạp. Còn đối với những ai chưa xem qua web drama, họ hoàn toàn có thể thưởng thức bộ phim như một câu chuyện hoàn toàn mới, những chi tiết gợi mở về diễn biến trong phiên bản web drama hoàn toàn không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads