Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em ()

40/40 Tập Tâm Lý, Tình Cảm

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Phim Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em (Just to See You) chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Tiên Tranh được mệnh danh là nữ tác giả viết khóc người xem, vì không ai có thể cầm được nước mắt khi xem truyện của Tiên Chanh. Những tác phẩm tiêu biểu như "Luyến Tiếc Người Trước Mắt", "Ai Là Ai Của Ai" và có lẽ ai đã từng xem "Thái tử phi thăng ký" thì đây cũng là tác giả của tác phẩm này luôn nhé ^^!

Ngày xửa ngày xưa, ý lộn ngày nảy ngày nay câu chuyện xảy ra vào 5 năm trước ! Một con vịt xấu xí (Hạ Nhiễm Nhiễm) vất vả đuổi theo và tán tỉnh anh chàng soái ca Lâm Hướng An nhưng tâm can của anh ấy luôn hướng về một người con gái khác.

Và người con gái may mắn được chàng soái ca Lâm Hướng An hướng tới và luôn đặt trong tâm khảm là Tô Mạch

Vào 5 năm sau Hạ Nhiễm Nhiễm cô vịt xấu xí ngày nào bổng nhiên trở thành vị hôn thê danh chính ngôn thuận của Thiệu Minh Triết do một biến cố gia đình, còn Tô Mạch là bạn gái cũ Thiệu Minh Triết và mọi sư rắc rối cũng bắt đầu từ khi Hạ Nhiễm Nhiễm không ngờ bản thân còn có thể gặp lại chàng soái ca Lâm Hướng An. Yêu hận, tình thù cũng bắt đầu từ cái vòng luẩn quẩn này!

Khi một bên Thiệu Minh Triết và Nhiễm Nhiễm ở bên nhau là cuộc liên hôn gia đình, bọn họ bên nhau nhưng chưa từng yêu nhau và không có một chút tình cảm nào. Liệu sự dịu dàng ấm áp của Minh Triết có thể khiến Nhiễm Nhiễm luân hãm trong vòng tay của anh ấy không. Đến cuối cùng ai mới là nhân vật nam chính trong cuộc đời của con vịt xấu xí đã hóa thành thiên nga này

Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em bộ phim ngôn tình sẽ lấy hết nước mắt người xem

Bạn đã từng nghe bài hát "Có tất cả! nhưng thiếu em" của Erik? thì bộ phim này cũng như vậy. Nam nữ nhân vật chính sẽ bị vòng xoáy tình yêu cuốn vào mà không ý thức được mình đã phải khổ sở như thế nào để có thể thoát ra cái vòng luẩn quẩn đó!

Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em bộ phim ngôn tình sẽ lấy hết nước mắt người xem

(Gặp nhau là KỲ TÍCH! Bên nhau là SỐ PHẬN)

Nhưng cho dù yêu sâu sắc thì có thể làm được gì khi người mình thương lại không hề thương mình mà người thương mình mình lại không thương? Rồi sau cùng không phải vẫn phải "Thành Phố mỗi lúc càng chật, ta mất nhau" sao? Có bao nhiêu đôi yêu sâu sắc có thể kiên trì nắm tay nhau không xa không rời, cùng vinh cùng nhục đến tận lúc đầu bạc răng long, cùng nhau đi đến hết cuộc đời?

Một tình yêu khắc cốt ghi tâm là như thế nào? bạn đã từng trải nghiệm chưa? nếu chưa thì hãy theo dõi bộ Just to See You này cùng XemPhimPlus nhé!

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline