Chó Săn Tiền ()

FULL108 Phút Bí Ẩn, Khác, Tâm Lý, Tình Cảm
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Chó Săn Tiền là một phim lẻ thuộc thể loại Bí Ẩn - Tâm Lý  - Tình Cảm. Phim được thực hiện bởi đạo diễn  Kim Yong-Hoon. Phim với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Bae Sung Woo, Jeon Do Yeon, Jin Kyung, Jung Man Shik, Jung Woo Sung, Yoon Yeo Jung. Chó săn tiền đưa người xem đến với câu chuyện của một nhân viên lễ tân trong phòng tắm hơi với gia cảnh tương đối khó khăn tên là Jung -Man. Một hôm khi đang trong ca trực, anh phát hiện ra túi đồ mà khách vô tình bỏ quên trong tủ nên đã mở ra xem thử.

Thật bất ngờ khi trong đó chứa rất rất nhiều tiền, đủ để anh có thể đổi đời chỉ trong chốc lát. Liệu rằng Jung – Man có lấy số tiền trên và nguồn gốc của chúng từ đâu mà có? Hãy xem phim để có câu trả lời các bạn nha.

cho-san-tien

Chó Săn Tiền là một phim lẻ cực kỳ hay của điện ảnh Hàn Quốc

Một thứ tạo nên sức hút nữa của Cho San Tien đó chính là sự tò mò của người xem khi muốn biết ai sẽ là người cuối cùng sở hữu chiếc tủi chứa gia tài kếch xù này. Đến tận cuối cùng của phim, khán giả mới có câu trả lời và cái kết này hoàn toàn xứng đáng cũng như có thể xem là trọn vẹn và công bằng. Vì vậy nhớ phải xem hết phim nha các bạn ơi. Như đã nói ở trên, yếu tố bạo lực, máu me, giết người của Phimkhá cao nên bạn nào yếu tim thì nên che mặt ở mấy cảnh như vậy nhé.

Thông qua việc khắc hoạ con người và hậu quả mà các nhân vật trong phim phải nhận lấy, người xem mới thấm thía được cái giá của sự tham lam, tàn ác và giúp người xem hiểu được mặt trái của đồng tiền.

cho-san-tien

Chó săn tiền – Cái giá phải trả khi chạy theo đồng tiền

Cùng XemPhim3s theo dõi phim này nhé.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads