Chú Chó Scooby Doo: Bóng Ma Trong Nhà Hoang ()

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Chú Chó Scooby Doo: Bóng Ma Trong Nhà Hoang xoanh quanh nguồn gốc Ngôi trường Bí mật Mystery. Trước khi trở thành những người bạn, những thành viên của Mystery, sống trong những vòng tròn xã giao riêng biệt. Duy nhất khi Fred, Daphne, Velma và Shaggy, cùng với chú chó Scooby Doo của Shaggy tìm thấy chủ nhân của việc phá hoại một cách ngu xuẩn trường học của họ và phát hiện ra sự thật về Coolsville lai vãng.

Chú Chó Scooby Doo: Bóng Ma Trong Nhà Hoang - Phim hoạt hình Mỹ, được sản xuất vào năm 2009

chu-cho-scooby-doo-bong-ma-trong-nha-hoang

Phim được biết đến là một bộ phim hoạt hình Mỹ, được sản xuất vào năm 2009, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Brian Levant , do Warner Premiere sản xuất và Warner Home Video phân phối. Bộ phim được phát sóng trên Cartoon Network vào ngày 13 tháng 9 năm 2009 và sau đó được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2009 trên DVD và Blu-Ray.

Chú Chó Scooby Doo: Bóng Ma Trong Nhà Hoang - Nội dung phim

Câu chuyện trong Phim xoanh quanh nguồn gốc Ngôi trường Bí mật Mystery. Trước khi trở thành những người bạn, những thành viên của Mystery, sống trong những vòng tròn xã giao riêng biệt. Duy nhất khi Fred, Daphne, Velma và Shaggy, cùng với chú chó Scooby Doo của Shaggy tìm thấy chủ nhân của việc phá hoại một cách ngu xuẩn trường học của họ và phát hiện ra sự thật về Coolsville lai vãng. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình này để khám phá nhé các bạn.

3slive.net chúc bạn xem phim vui vẻ

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline