Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo (Lồng Tiếng) ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo - Strong Woman Do Bong Soon 2017: kể về một cô bạn khỏe mạnh, thẳng thắn, luôn bảo vệ lẽ phải có tên Do Bong Soon (Park Bo Young đóng). Do Bong Soon ăn to nói lớn, khỏe mạnh vượt trội so với những bạn gái cùng trang lứa, nhưng trước mặt cậu bạn thân In Kook Doo dũng cảm, chân thành mà mình thương thầm (Ji Soo đóng), cô luôn phải khổ sở giữ hình ảnh yểu điệu thục nữ.

Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo - Do Bong Soon xông vào “hang cọp” cứu bạn thân

Ở tập 13, một lần nữa, Do Bong Soon xem đoạn clip quay bạn thân cô mà kẻ sát nhân gửi đến. Trong đó, ngoài tiếng gào khóc của những cô gái xấu số, nữ chính còn nghe thấy tiềng máy móc, chó sủa.Ngay lập tức, Bong Soon bàng hoàng nhận ra đó là âm thanh cô từng nghe thấy tại bãi phế thải chứa ô tô cũ. Không chần chừ, nữ chính lao ngay đi cứu bạn thân.

Cảnh quay ấn tượng nhất trong tập 13 có lẽ là hình ảnh cô gái nhỏ bé Bong Soon lao vào bãi chứa ô tô. Với sự nóng vội, sốt sắng, nữ chính lật tung từng cái xe, những cỗ máy to lớn bay lên không trung, va đập vào nhau vỡ nát, méo mó. Hành động này của cô khiến kẻ sát nhân cũng như đồng phạm không khỏi kinh hãi.

co-gai-manh-me-do-bong-soo

Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo - Tranh cãi với người yêu

Về phía An Min Hyuk, biết người yêu luôn sử dụng sức mạnh phi thường để ra tay trượng nghĩa, anh vô cùng lo lắng. Chính vì thế, nam chính đã gắn thiết bị định vị vào vòng cổ và đeo cho Bong Soon, vừa để an ủi, vừa để bảo vệ cô.Khi biết người yêu một mình đến bãi chứa ô tô để bắt kẻ sát nhân, An Min Hyuk vô cùng hoảng hốt. Vừa tức giận, vừa lo lắng, anh chàng giám đốc vội vã lao đi tìm Bong Soon.

Đến với nhau chưa được bao lâu, cặp đôi chính đã xảy ra mâu thuẫn. Cuộc cãi vã khiến Bong Soon tủi thân bỏ đi trong nước mắt. Điều này khiến khán giả không khỏi đau lòng, nhất là khi chứng kiến hai nhân vật thất thần nhung nhớ nhau.

Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo - Bị mất đi sức mạnh phi thường

Đặc biệt, trong những tập trước, kẻ giết người đã lấy điện thoại Kyung Shim – bạn thân Bong Soon và nhắn tin với nữ chính. Thông qua cuộc hội thoại đó, hắn biết bí mật về sức mạnh đặc biệt của cô nàng: Nếu như hại nhầm người, năng lực sẽ biến mất.

Biết được sự thật, tên sát nhân đeo mặt nạ của mình cho một người đàn ông khác, gài bẫy Bong Soon, khiến cô làm người vô tội rơi từ trên cao xuống. Ngay lập tức, sức mạnh phi thường trong người nữ chính biến mất, cuốn sổ ghi lại lịch sử của năng lực cũng vụt sáng lên tại ngăn kéo rồi tối đen lại.

3slive.net chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline