Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo (Thuyết Minh) ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Phim Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo - Strong Woman Do Bong Soon 2017 là một bộ phim tâm lý kể về một cô bạn khỏe mạnh, thẳng thắn, luôn bảo vệ lẽ phải có tên Do Bong Soon (Park Bo Young đóng). Do Bong Soon ăn to nói lớn, khỏe mạnh vượt trội so với những bạn gái cùng trang lứa, nhưng trước mặt cậu bạn thân In Kook Doo dũng cảm, chân thành mà mình thương thầm (Ji Soo đóng), cô luôn phải khổ sở giữ hình ảnh yểu điệu thục nữ

Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo - Cô gái Hàn Quốc Park Bo Young cute lạc lối

Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo kể về Bong Soon (Park Bo Young thủ vai) nhỏ bé và đáng yêu, từ khi sinh ra đã sở hữu sức mạnh siêu nhiên, có khả năng dịch chuyển, phá vỡ những đồ vật to lớn vượt quá sức người thường. Tuy nhiên, cô nàng mong muốn có thể trở thành cô gái dịu dàng, thanh lịch giống hình mẫu bạn gái lý tưởng của In Guk Doo (Ji Soo thủ vai) - chàng trai cô thầm thích.

Nhờ sức mạnh của mình, Bong Soon trở thành vệ sĩ cho người thừa kế Tập đoàn Ohsung - Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik thủ vai). Trái ngược với Guk Doo, Min Hyuk là người đàn ông hài hước, tính cách có phần lập dị.

co-gai-manh-me-do-bong-soon

Ba người cùng nhau hợp tác truy bắt chủ mưu của những vụ bắt cóc ở khu phố nơi Bong Soon sống. Trong quá trình tìm thủ phạm, mối tình tay ba giữa Guk Doo, Bong Soon, Min Hyuk hình thành.

Cô gái mạnh mẽ Do Bong Soon liên tục lập kỷ lục về tỷ lệ người xem cho đài JTBC với rating 9,6% - tỷ suất người xem mơ ước với một kênh truyền hình cáp. Bộ phim cũng thường xuyên đứng đầu các bảng chỉ số truyền thông.

Trong thời điểm lên sóng, Cô gái mạnh mẽ Do Bong Soon cũng trở thành một trong những bộ phim được nhắc đến nhiều nhất ở xứ Hàn bởi nội dung và dàn diễn viên xuất sắc, đặc biệt là nữ chính Park Bo Young dễ thương và “lầy lội”

Người xem có thể cảm nhận được sự lạc lõng và cô đơn qua diễn xuất của Park Hyung Sik. Khi anh thể hiện điều đó bằng đôi mắt, diễn xuất càng trở nên ấn tượng và lôi cuốn hơn. Ahn Min Hyuk như một vai diễn quen thuộc đối với Park Hyun Sik. Tuy nhiên, khán giả vẫn không thể bỏ qua sự quyến rũ mạnh mẽ và độc nhất của anh.

Bên cạnh cô nàng Do Bong Soon còn có anh bạn thời thơ ấu In Guk Doo (Ji Soo). In Guk Doo là một cảnh sát hình sự mạnh mẽ và có phần cục mịch, nhưng anh lại là đối tượng thầm mến từ thời trung học của Bong Soon.

Xem Phim Online tại XemPhim3s.Net

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline