Có Tận Hai Cha ()

VietSub

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Có Tận Hai Cha - Double Dad thực sự là một bộ phim được xây dựng để tạo nên một màn trình diễn lôi cuốn, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có gì để nói về chủ đề nuôi dạy con cái nói chung và làm cha nói riêng.

Điều đó có liên quan theo nghĩa đó cũng là một lợi ích, và làm cho bộ phim rất phù hợp để xem cả gia đình vào buổi chiều lười biếng. Nó có thể không giành được bất kỳ giải thưởng hoặc xu hướng nào theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa, nhưng nó sẽ thực sự làm hài lòng đúng đối tượng

Double Dad, kể về một cô gái tuổi teen tìm kiếm cha mình và nhận được hai cái với giá của một

Có rất nhiều cảm giác thoải mái khi được tìm thấy trong sự quen thuộc; biết điều gì sẽ xảy ra và được dẫn dắt theo một lộ trình có thể đoán trước đến một điểm đến thăng hoa.

co-tan-hai-cha

Bộ phim Có Tận Hai Cha của Cris D'Amato, phát trực tuyến trên Netflix, hiểu được sức hấp dẫn bẩm sinh của một bộ phim hài vui nhộn dành cho tất cả mọi gia đình, trong đó một cô gái trẻ 18 tuổi thoát khỏi xã hà mã nơi cô ấy đã dành cả đời để tìm kiếm người cha mà cô chưa bao giờ gặp. Vũ khí bí mật của nó là cô gái, Vicenza, do Maisa Silva thủ vai, một cựu ngôi sao nhí đang phát triển thành một diễn viên đáng chú ý.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline