Cũng Chỉ Là Hạt Bụi ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Cũng Chỉ Là Hạt Bụi xác nhận chuyển thể thành phim, fan đếm ngược mong chờ Ngải Cảnh Sơ lên sóng. Mới đây, fan hâm mộ tiểu nguyết ngôn tình Cũng Chỉ Là Hạt Bụi của tác giả Mộc Phù Sinh vừa được dịp hân hoan khi hay tin truyện được chuyển thể lên phim.

Hứa hẹn là tác phẩm ngôn tình hiện đại ăn khách trong thời gian tới

Cũng chỉ là hạt bụi cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộc Phù Sinh vừa công bố poster dàn diễn viên chính. Nam chính là Ngải Cảnh Sơ do Tất Văn Quân đảm nhận. Nhân vật này là một người lương thiện, tận tâm với nghề, trầm tính, lạnh lùng và có tính yêu cầu cao với công việc. Anh không thể nhớ được khuôn mặt của bệnh nhân nhưng lại có thể phân biệt họ nhờ tình trạng bệnh tình. Ban đầu, đó cũng là cách mà anh nhớ ra cô, nữ chính của câu chuyện - Tăng Lý (Ngô Tuyên Nghi)

cung-chi-la-cat-bui

Cốt tuyện - Cũng Chỉ Là Hạt Bụi

Tăng Lý là một cô gái giản dị, làm trong thư viện, trầm tính và sợ cô độc. Cô sinh ra trong một gia đình mà ba mẹ đã ly hôn và mẹ cô thì đã trải qua hai lần tái hôn vội vã. Cô không muốn có một hạnh phúc tạm bợ như thế. Tăng Lý đã từng thề rằng trong tim sẽ chỉ mang theo hình bóng của một người và đó là Vu Dịch.

Đó là mối tình đầu của cô, là tình cảm kéo dài từ khi còn là một cô nhóc đến khi trưởng thành. Lần đầu tiên, Tăng Lý biết Ngải Cảnh Sơ là khi cô thổ lộ tình cảm cùng Vu Dịch. Sau này, một lần nữa, họ gặp lại nhau với tư cách là bác sĩ và bệnh nhân. Và rồi tình cảm của họ dần đơm hoa kết trái theo năm tháng ...

XemPhimPlus sẽ sớm cập nhật lịch phát sóng Sweet Teeth chính thức cho khán giả theo dõi nhé! 

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads