Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Digimon ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Digimon - Digimon Adventure là series Phim Anime thứ tám được sản xuất bởi Toei Animation. Anime này là bản làm lại của series Digimon Adventure năm 1999, được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 5 tháng 4 năm 2020 trên Fuji TV.

Bài hát mở đầu là Mikakunin Hikōsen do Tanimoto Takayoshi trình bày, các bài hát kết thúc lần lượt là Kuyashi-sa wa tane do Fujikawa Chiai trình bày từ tập 1 đến 13, Q? do Reol trình bày từ tập 14 đến 26 và Mind game của Maica_n từ tập 27 đến nay, Các bài hát được lồng trong anime là Be the Winner và X-treme Fight của Tanimoto Takayoshi.

cuoc-phieu-luu-cua-nhung-con-thu-digimon

Năm 2020, mạng lưới ngày càng quan trọng trong cuộc sống con người. Nhưng loài người không biết phía khác của mạng lưới lại có một thế giới vô hạn – Thế giới Kỹ thuật số, và cả những Digimon đang sống bên trong…

Nhân vật chính của câu chuyện là một học sinh lớp Năm Yagami Taichi sống ở ngoại ô Tokyo, mẹ và em gái cậu ngồi vào chiếc tàu điện không dừng lại được. Để cứu họ, Taichi vô ý đã vào Thế giới Kỹ thuật số! Những đứa trẻ gặp gỡ các Digimon cộng sự, cùng đối mặt với “cuộc phiêu lưu” không biết trước!

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline