Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Sở Kiều Truyện (Tiếng Trung Quốc: 楚乔传, tiếng Anh: Princess Agents), là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc, dựa trên tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11 (11处特工皇妃) của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi.

SỞ KIỀU TRUYỆN - TIÊU TƯƠNG ĐÔNG NHÂN

so-kieu-truyen

Sở Kiều Truyện chính thức phát sóng vào ngày 5 tháng 6, năm 2017, trên khung giờ khuya (22:00 - 24:00) của Hồ Nam TV với độ dài 67 tập với các diễn viên chính: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm. Bộ phim đạt 1 tỷ lượt xem online chỉ sau 36 giờ phát sóng và gần 43 tỷ lượt xem sau khi phát sóng tập cuối cùng trên 6 trang phim online lớn ở Trung Quốc (Mango TV, Letv, Đằng Tấn, Sohu, IQiYi và Youku).

“Sở Kiều Truyện” có nên xem không? Nghía ngay 5 lý do này nếu còn chần chừ!

Sở Kiều Truyện kể về cuộc tranh đấu giữa các môn phiệt Đại Ngụy khiến cả nhà Yến Tuân bị thảm sát, lâm vào tuyệt cảnh. Yến Tuân cũng từ đây, vì mối thù nhà, trưởng thành sau một đêm. Từ một thế tử phóng khoáng, anh dũng, hài hước trở nên lạnh lùng, ít nói, thâm sâu. 3 năm bị nhốt ở Trường An có Sở Kiều kề cạnh, họ cùng nhau vượt qua mọi sự khó khăn, nhẫn nhục chỉ để đợi chờ đến ngày khải hoàn về Bắc Yến, lấy máu rửa thành Trường An, trả mối thù giết gia tộc. Sau khi trở về Bắc Yến, Yến Tuân dã tâm bành trướng, không tiếc dùng tính mạng bách tính, chiến hữu xâm chiếm lãnh thổ xưng hùng. Sở Kiều tuyệt vọng, ngày càng xa cách Yến Tuân. Yến Tuân dùng Sở Kiều, dụ Vũ Văn Nguyệt vào bẫy nhằm giết chết. Sở Kiều nhận ra kế của Yến Tuân, đến ứng cứu nhưng vô vọng. Vũ Văn Nguyệt rơi xuống hồ băng thiên trượng không rõ sống chết. Sở Kiều Truyện là câu chuyện về tín ngưỡng và tình yêu.

1. Sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh trong vai trò "nữ chủ", Lâm Canh Tân hướng đến hình tượng "yêu mỹ nhân không yêu giang sơn"

Từ Lục Trinh Truyền Kỳ, Sam Sam Đến Rồi cho đến Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh luôn lựa chọn các tác phẩm mang đến cho cô vị trí "nữ chủ".

2. Không mê mệt cặp đôi chính, vậy thì các diễn viên phụ cũng đáng quan tâm không kém

Nếu gương mặt chính vẫn khiến bạn lăn tăn thì có thể ngắm thêm dàn diễn viên phụ "trẻ mà chất" của Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện. Nam diễn viên vào vai Yên Tuân – người đàn ông đầu tiên khiến Sở Kiều rung động là Đậu Kiêu.

3. Bối cảnh được đầu tư hoành tráng trong số những phim truyền hình gần đây

Hiện tại, Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện đang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả và người trong giới bởi bối cảnh được đầu tư hoành tráng, kỹ xảo không quá "giả".

4. "Sở Kiều Truyện" dính nghi án đạo văn, vậy thì xem coi tác giả Tiêu Tương Đông Nhi đã sửa kịch bản như thế nào

Thời gian gần đây, việc nguyên tác của Sở Kiều Truyện dính nghi án đạo văn đã khiến bộ phim phần nào bị ảnh hưởng. Tác giả Tiêu Tương Đông Nhi đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận chuyện cóp nhặt.

5. Nữ hoàng nhạc phim Trương Bích Thần trở lại, vừa xem vừa nghe OST còn gì đã hơn!

Trương Bích Thần hiện tại được xem là "nữ hoàng nhạc phim truyền hình" khi liên tục góp giọng trong những tác phẩm được chú ý như Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Hoa Thiên Cốt, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên và lần này là Sở Kiều Truyện. so-kieu-truyen-2

XemPhimPlus chúc các bạn xem phim vui vẻ !!

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads Banner Ads