Diên Hi Công Lược Ngoại Truyện: Lá Ngọc Cành Vàng ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Diên Hi Công Lược Ngoại Truyện - Một bên là mưu đồ chốn thâm cung và mối thù nhắm vào gia đình nàng, một bên là những dối trá trong tình yêu, liệu vị cách cách kiên định thời nhà Thanh có thể vượt qua?

Diên Hi Công Lược Ngoại Truyện - Nội dung chưa mới mẻ, nhân vật thiếu chiều sâu

Kim Chi Ngọc Diệp kể về công chúa Chiêu Hoa - con gái của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Hoàng thượng (Nhiếp Viễn). Là "con gái cưng" của Càn Long và Lệnh Ý Hoàng Quý Phi, Chiêu Hoa có tính cách mạnh mẽ và khá bướng bỉnh. Được hứa hôn cho thân vương Mông Cổ Đa Nhĩ Tề nhưng Chiêu Hoa lại vướng vào vòng xoáy tình cảm với Phúc Khang An - con trai của Nhĩ Tình (Tô Thanh) và Phó Hằng (Hứa Khải). Tiếc rằng Phúc Khang An chỉ muốn lợi dụng Chiêu Hoa để trả thù cho mẹ.

dien-hi-cong-luoc-ngoai-truyen-la-ngoc-canh-vang

Diên Hi Công Lược Ngoại Truyện - Chiêu Hoa đã có những hành động "có não"

Ngay từ những tập đầu, Kim Chi Ngọc Diệp đã "từa tựa" như Diên Hi Công Lược. Chiêu Hoa sẵn sàng "bật" lại tất cả mọi người, dù đó có là Lệnh Ý Hoàng Quý Phi hay Hoàng thượng. Cô đòi giết từ Đa Nhĩ Tề đến Phúc Khang An chỉ vì họ không làm vừa ý mình. Chiêu Hoa khá giống Ngụy Anh Lạc trước đây, nhưng không thông minh bằng. Điều này khiến người xem khá khó chịu với nữ chính. May là đến nửa cuối phim, Chiêu Hoa đã có những hành động "có não" và câu thoại sâu sắc hơn một chút.

Diên Hi Công Lược Ngoại Truyện - Dàn diễn viên non trẻ nhưng tròn vai

Không phải diễn viên đình đám nhưng Vương Hạc Nhuận có cách diễn khá tự nhiên. Có lẽ Chiêu Hoa sẽ còn gây ức chế hơn nếu không do một cô gái đáng yêu và hoạt bát như Vương Hạc Nhuận thủ vai. Vương Nhất Triết dù chưa có được phong thái của Phó Hằng Hứa Khải ngày nào nhưng lại thể hiện tốt tính cách đa chiều, phức tạp của Phúc Khang An. Vương Vũ Uy có ngoại hình khá đẹp, phù hợp với một thân vương trẻ trung, mạnh mẽ.

Diên Hi Công Lược Ngoại Truyện - Hình ảnh, âm nhạc hấp dẫn

Là ngoại truyện, Kim Chi Ngọc Diệp dĩ nhiên không được đầu tư lớn như chính truyện. Bối cảnh cũng khá ít, chỉ xoay quanh một số tẩm cung nhất định. Phần intro vẫn sử dụng lại ca khúc "Ngắm Nhìn", với hiệu ứng y như Diên Hi Công Lược. Dù vậy, nước phim hoài cổ, những tranh phục mang tông trầm nhã nhặn là điểm sáng của phim. Phần hậu cảnh được trau chuốt, vẫn toát lên nét quyền quý của cung đình.

3slive.net chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads Banner Ads