Đối Tác Đáng Ngờ ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Đối Tác Đáng Ngờ là bộ phim kể về Noh Jin Wook (Ji Chang Wook), một công tố viên có tính cách "tsundere" (bên ngoài mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong lại yếu đuối), và Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun), một nhân viên tập sự của tòa án giàu lòng nhiệt huyết. Cả hai hợp tác giải quyết một vụ án và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Suspicious Partner sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10/5, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm của đài SBS.

Đối Tác Đáng Ngờ - Vừa mới ôm ấp chưa bao lâu, Ji Chang Wook đã bị bạn gái “đá”

Diễn biến tình cảm của cặp đôi "Giá – Bông" Ji Wook - Bong Hee (Ji Chang Wook – Nam Ji Hyun) trong loạt phim truyền hình ăn khách Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) đứng trước nguy cơ đổ vỡ ở trong 2 tập 29 và 30 lên sóng đài SBS ngày 28/6. Quả đúng là ngày vui ngắn ngủi chẳng tày gang. Hạnh phúc chưa được bao lâu, Bông đã đề nghị chia tay với Giá ở phút cuối của tập 30, sau khi hẹn hò lần cuối.

doi-tac-bat-ngo

Đối Tác Đáng Ngờ - Giá giả bộ ngủ để tránh Bông

Bông cảm nhận được sự lạnh nhạt của Giá, nhưng vẫn chưa phát hiện được nguyên do cho đến khi phiên tòa của vụ án hỏa hoạn, trong đó thân chủ bị kết tội sai do luật sư Eun Hyuk (Choi Tae Joon) đảm nhiệm diễn ra. Trong khi tham gia phiên tòa, Bông đã nhận ra sự tương tự giữa vụ án này và vụ án trong quá khứ của ba, đồng thời nhớ lại những lời bộc bạch về gia đình mà Giá đã từng chia sẻ trước đây. Lắp ráp hết tất cả những manh mối, Bông đã phát hiện ra ba của Giá chính là nạn nhân đã uổng mạng trong vụ hỏa hoạn năm nào.

Đối Tác Đáng Ngờ - Thực ra, ba của Bông không phải là hung thủ. Phiên tòa năm đó là do ông trưởng ban viện công tố Jang (Kim Hong Fa) thời còn trẻ đã kết án sai và tố tội nhầm người vô tội, cho đến giờ ông vẫn tin mình không sai. Ngoài ra, kẻ sát nhân Jung Hyun Soo (Dong Ha) đang hôn mê trong bệnh viện đã có dấu hiệu tỉnh lại.

Đối Tác Đáng Ngờ - Một số diễn biến chính còn lại của tập 29 và 30

Cạnh đó, tập phim còn tiết lộ uẩn khúc giữa mối quan hệ của Eun Hyuk và Yoo Jung (Na Ra), thì ra đêm mà Giá tưởng nhầm là bạn thân mình lên giường với bạn gái thực ra không có gì xảy ra. Song cả hai bên đều nhất trí giữ bí mật vì cảm thấy dẫu cho thế nào thì họ cũng đã tổn thương Giá, nói sự thật hay không cũng không có nghĩa lý gì.

3slive.net chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline