VietSub

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Gần Mặt Cách Lòng - Stuck Apart là bộ phim do hai anh em người Thổ Nhĩ Kỳ - YagmurDurul Taylan viết kịch bản và đạo diễn, gây chú ý với tác phẩm điện ảnh và truyền hình của họ trong hai thập kỷ qua (bao gồm cả phim truyền hình dài tập Yabanci Damat ). Được biết đến với cái tên Azizler ở quê hương của nó, bộ phim mới là một bộ phim hài về lão hóa, tử vong và danh tính; phải mất một hoặc 10 phút để thích nghi với giọng điệu bất thường của Taylans, nhưng cuối cùng cũng đáng để thử xem họ phải nói gì.

gan-mat-cach-long

Stuck Apart kể về một người đàn ông tên là Aziz

người đang trải qua một cuộc khủng hoảng hiện sinh nghiêm trọng , điều mà tôi được biết là phổ biến khi bạn già đi; cuộc sống càng trôi qua càng nhiều nuối tiếc. Vì vậy, ở đây chúng tôi có một nghiên cứu tình huống hư cấu, được cho là kết hợp với hài kịch và chính kịch. Bộ phim xây dựng một câu chuyện rằng Aziz khao khát tuổi trẻ, và anh ấy không hài lòng với cuộc sống riêng tư và cá nhân của mình; ngay cả gia đình anh ta cũng tham gia sâu vào, điều này tạo thành một vấn đề nguy hiểm. Anh ấy muốn ở một mình, và anh ấy muốn tự do. Anh ấy là một giấc mơ của người hướng nội.

gan-mat-cach-long

Rõ ràng, Gần Mặt Cách Lòng là một bộ phim hài, nhưng nó diễn hoàn toàn giống như một bộ phim truyền hình đánh cùng một tiếng trống khốn khổ. Khán giả biết rằng các cuộc khủng hoảng hiện sinh là nhàm chán, nếu bạn thấy một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè trải qua một trận đấu, đó không phải là một sự giải trí.

Ở dạng phim, tốt nhất không nên phản ánh chân thực sự nhàm chán của chúng. Kịch bản không thể hiện được bất kỳ hình thức giải trí nào, cạnh tranh với hài kịch đen tối nhưng kết thúc với một cốt truyện tê liệt. Và trong khi một số người sẽ tranh luận rằng điều này nhằm phản ánh sức khỏe tâm thần, thì phản ứng ngược lại là nó cũng có nghĩa là hài hước.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline