Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần ()

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Không còn nhiều bí ấn để khám phá như 2 tập trước, “Giải Mã Mê Cung 3” chủ yếu thu hút khán giả và fan của loạt “Maze Runner” nhờ các pha hành động hấp dẫn.

Giai-ma-me-cung

Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần- phim hành động khoa học viễn tưởng hay nhất

Bộ phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần là loạt phim được làm theo cốt truyện bộ ba tiểu thuyết cùng tên dành cho thanh thiếu niên của tác giả James Dashner. Hai tập phim đầu tiên có tên The Maze Runner (2014) và Maze Runner: The Scorch Trials (2015) từng giúp nhà sản xuất thu hơn 660 triệu USD, cũng như nhận nhiều đánh giá tích cực từ cả khán giả lẫn giới phê bình.

Bộ phim Giai Ma Me Cung 3: Loi Thoat Tu Than diễn ra nhiều tháng sau những sự kiện ở phần 2 - The Scorch Trials - Thử nghiệm đất cháy (2015). Sau khi bị tổ chức WCKD tấn công, phe nổi loạn The Right Arm hứng chịu tổn thất nặng nề.

Giai-ma-me-cung-2

Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần

Ở phần này của bộ phim. Rất dễ để bạn có thể nhận ra được Thomas (Dylan O’Brien) là nhân vật chính của bộ phim. Một mình anh đã gánh hết cả phần diễn xuất cho nhiều nhân vật khác, mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Lắm lúc cũng xúc động muốn phát khóc với diễn xuất tuyệt vời của anh, nhưng cũng chính vì vậy mà các nhân vật khác không được chú ý tới.

Về nội dung thì bộ phim Giải Mã Mê Cung vẫn giữ được tính kịch tính liên tục và tiết tấu rất dồn dập của một bộ phim hành động. Xuyên suốt là những cảnh hành động nguy hiểm, kỹ xảo mãn nhãn nhưng vẫn liền mạch, không mang cảm giác ức chế như kiểu phim hành động khác mang lại. Hoả Thi nhanh, khoẻ, vẫn còn có thể nói là một kiểu zombie làm mới, “đổi món” với mình khi đã mắc kẹt với The Walking Dead suốt chừng đó năm (và còn tiếp tục nhiều năm nữa).

Kém nhất phải nói đến diễn xuất của Dylan O’Brien trong vai Thomas. Anh chàng này xuất thân chỉ là diễn viên tay ngang nên chưa qua trường lớp diễn xuất nào, có lẽ vì vậy mà chỉ ở mức tạm chấp nhận.

Nào cùng XemPhimPlus trải nghiệm những giây phút xem phim hay nhất nhé !!

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads