Giữa Thanh Xuân ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Giữa Thanh Xuân là bộ Phim Truyền Hình tuổi thanh xuân tích cực do Mu Xiaojie làm đạo diễn. Bộ phim được ông nói về con đường thăng tiến đầy chông gai và gập ghềnh của những cô nàng tài giỏi trong sự nghiệp, những giọt nước mắt và sự trưởng thành trong mưu mô, và cuối cùng trở thành nữ hoàng kinh doanh trong công ty mỹ phẩm nổi tiếng SW Hoa Đông. 

giua-thanh-xuan

Khơi Mào cuộc chiến của những cô nàng xinh đẹp, tài giỏi trong Phim Giữa Thanh Xuân

Giữa Thanh Xuân kể về câu chuyện của Zhang Xiaoyu, một người mới sinh vào thập niên 90, vừa mới gia nhập xã hội, vì tài bán hàng cực cao, anh đã giành được sự đánh giá cao của Lin Rui, giám đốc bán hàng của công ty mỹ phẩm nổi tiếng quốc tế, và có được cơ hội việc làm.

Một câu chuyện về việc làm việc chăm chỉ bằng mọi cách để đạt được lý tưởng nghề nghiệp và giá trị bản thân. Lin Rui, giám đốc kinh doanh của SW East China, một công ty mỹ phẩm nổi tiếng, là người thời trang, có năng lực, mạnh mẽ và can đảm, và chuẩn mực tại nơi làm việc. Điều này đã thu hút sự chú ý của trụ sở chính tại Pháp và trở thành mối đe dọa lớn nhất cần thay thế ông chủ Shu Want.

Fighting Youth và cuộc đối đầu nảy lửa của các cô nàng

Để đối đầu với Lin Rui, Shu Want chuyển đối thủ thân thiết của cô là Fang Jing sang Đông Trung Quốc và bổ nhiệm anh ta làm giám đốc bán hàng của bộ phận thứ 2. Một cuộc chiến bán hàng không có thuốc súng bắt đầu. Zhang Xiaoyu, một người mới bình thường ở nơi làm việc, đã nhầm lẫn vào SW và trở thành trợ lý của Lin Rui.

giua-thanh-xuan

Dưới sự hướng dẫn của Lin Rui, cô đã hoàn thành quá trình chuyển đổi từ một người mới thành một người ưu tú và gặp được tình yêu của chính mình. Sự nghiệp thăng tiến của phụ nữ đầy chông gai, thăng trầm nhưng cũng không ít nước mắt. 

Dàn Cast đầy mong đợi nhất vừa xinh đẹp lại tài năng

Ngô Cẩn Ngôn trong vai (Zhang Xiao Yu)  là một diễn viên người Trung Quốc, nổi tiếng nhờ vai diễn Lệnh Ý Hoàng Quý Phi Ngụy Anh Lạc trong bộ phim Diên Hi Công Lược. Ngô Cẩn Ngôn từ nhỏ thích vũ đạo, năm 2000 thi vào trường Học viện Múa Bắc Kinh học múa Ba lê.Năm 2009 Ngô Cẩn Ngôn đỗ học viện điện ảnh Bắc Kinh khoa biểu diễn hệ chính quy, năm thứ 2 đã có hợp đồng đóng phim đến bây giờ.

Yin Tao trong vai (Lin Rui) sinh ngày 6 tháng 12 năm 1979 là một nữ diễn viên Trung Quốc . Năm 2017, cô trở thành một trong những nữ diễn viên Trung Quốc giành được "Grand Slam", sau khi giành được ba giải thưởng lớn nhất bao gồm Lễ trao giải Feitian, Giải thưởng Đại bàng vàng và Giải thưởng Magnolia. 

Tả Tiểu Thanh (Fang Jing) cô là một nữ diễn viên Trung Quốc , người dẫn chương trình truyền hình và cựu vận động viên thể dục nhịp điệu. Cô đã đại diện cho Trung Quốc tại Giải vô địch Thể dục nhịp điệu Thế giới năm 1992 . Năm 1993, Zuo đóng một vai nhỏ trong bộ phim đầu tay In the Heat of the Sun của đạo diễn Jiang Wen , bộ phim khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của cô. Zuo đã đóng vai chính trong một số phim truyền hình nổi tiếng trong những năm qua.

giua-thanh-xuan

Lưu Mẫn Đào (Shu Wan Ting) là một nữ diễn viên Trung Quốc sinh ra ở Sơn Đông và tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Cô là một trong số những diễn viên phái thực lực của làng giải trí Hoa ngữ, từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như: Kẻ ngụy trang, Tình người duyên ma, Phúc Quý, ...

Giữa Thanh Xuân cuộc chiến  “Tinh hoa xương cốt” nơi làm việc từ từ diễn ra, không ngờ trong con đường sự nghiệp đây chông gai, một  Zhang Xiaoyu non nớt chưa trải sự đời lại phải dán thân vào cuộc chiến thương trường. Biến rất lớn này ảnh hưởng đến kết quả sự nghiệp của cô. Nếu cô thắng thì cô sẽ làm vua còn nếu thua thì cô sẽ bị loại, mức độ công việc càng nguy hiểm và nguy hiểm hơn.

Ai sẽ giành được vị trí, ai sẽ là nữ hoàng kinh doanh, và ai sẽ là người cuối cùng chiến thắng bản thân mình. Các bạn hãy theo dõi XemPhimPlus để đón xem bộ Phim Giữa Thanh Xuân nhé. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline