Lối Rẽ Con Tim ()

15 Tập Tâm Lý, Tình Cảm
Vietsub

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Lối Rẽ Con Tim - Wong Wien Hua Jai là bộ phim thuộc thể loại Phim Tâm Lý - Tình Cảm của Thái Lan. Câu chuyện bắt đầu từ, Bow sau chuyến trở về Thái Lan khi cô phát hiện ra bạn trai của cô là Pong, đã ngoại tình với Vithinee và hiện tại hai người họ chuẩn bị kết hôn vì Vithinee đã có thai.

loi-re-con-tim

Wong Wien Hua Jai - Câu chuyện tình đau khổ

Bow trở về Thái Lan sau khi cô biết rằng bạn trai của cô, Pong (Takphet), đã lừa dối cô và đã tẩm bổ cho Vithinee (Ploy), người mà anh ta sẽ kết hôn. Vithinee là em gái của nam chính, Tos (Porche), chủ một đồn điền và hết sức bảo vệ cô em gái ốm yếu của mình. Lạc trong nỗi đau của sự đau lòng và sự lừa dối, Bow quyết định đến một câu lạc bộ một mình và uống đi nỗi đau của cô ấy.

loi-re-con-tim

Ở đó, bằng cách nào đó, cô ấy đã rơi vào một tình huống tồi tệ - gần như bị đánh thuốc mê và bị tội phạm cưỡng bức. Tuy nhiên, cô đã được Tos cứu, người đã đưa cô vào phòng riêng một cách an toàn. Người anh trai bảo vệ - không muốn để Bow phá hỏng hạnh phúc của em gái mình - cuối cùng lại dùng cơ hội này để trói Bow vào mình. Anh ta nói với cha của Bow rằng anh ta đã ngủ với con gái mình, điều này khiến người đàn ông lớn tuổi phải gả Bow cho Tos để bảo vệ phẩm hạnh của con gái mình. Do đó, bắt đầu một sự thúc đẩy và lôi kéo của Bow và Tos

Lối Rẽ Con Tim - Wong Wien Hua Jai (2021), Sự tham gia của diễn viên Now Tisanart Sornsuek

Now Tisanart Sornsuek được đánh giá "Tuy không quá nổi tiếng nhưng vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả". Xinh đẹp, diễn xuất tốt và hiện đang đầu quân cho đài CH7, Now đang ở độ chín của sự nghiệp và liên tục được mời vào các dự án chất lượng. loi-re-con-tim-now

Wong Wien Hua Jai chính là tác phẩm mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính, nó hứa hẹn sẽ cạnh tranh sòng phẳng với hàng loạt dự án đình đám được phát sóng vào đầu năm 2021 của xứ chùa vàng. Nếu ai yêu thích điện ảnh Thái Lan thì rõ ràng đây là tác phẩm rất đáng để theo dõi trong thời gian tới.

Câu chuyện hỗn loạn, xoay vòng của bộ phim

Bow và Pong yêu nhau được một thời gian dài và họ đã tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, khi nghe tin Pong ngoại tình với Vithinee và họ chuẩn bị kết hôn thì Bow đã rất sốc, và quyết định trở về Thái Lan để làm rõ mọi chuyện. Vithinee là em gái của Tos, chủ của một đồn điền, giàu có, điển trai và rất yêu thương em gái. Để quên đi những đau khổ đang chịu đựng, Bow quyết định đi bar một mình uống rượu, nhưng cô không ngờ mình lại bị đánh thuốc mê và suýt bị cưỡng bức.

loi-re-con-tim

May mắn thay, cô được Tos cứu, đưa vào phòng riêng an toàn, và đây cũng là cơ hội không thể tốt hơn để anh ta trói buộc cuộc đời của Bow lại với mình. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, liệu tình yêu đích thực của đến với Bow một lần nữa?

Hãy theo dõi 15 tập của bộ phim Lối Rẽ Con Tim Vietsub trên XemPhimPlus nhé.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline