Mùa Hè Của Hồ Ly (Thuyết Minh) ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Mùa Hè Của Hồ Ly - Cố Thừa Trạch là chủ tịch tập đoàn Cố thi, là con nuôi của của Cố Thái Thái. Cố Thái Thái mong muốn Cố Cẩm Quân vào công ty của mình làm việc, nhưng Cẩm Quân lại không một chút để ý. Vì thế Cố Thái Thái bố trí Cố Thừa Trạch giúp đỡ Cẩm Quân nhậm chức. Trong lúc này, Cố Thừa Trạch quen biết với nhà thiết kế Lê Yến Thư, cũng biết được cô gái này đã từng cùng Cẩm Quân qua lại, đối với Cẩm Quân ảnh hưởng sâu đậm. Cố Thừa Trạch lợi dụng điều này, thông báo tuyển cô vào công ty, hai người trong quá trình làm việc cùng nhau đã nảy sinh tình cảm. Cố Cẩm Quân gặp lại Lê Yến Thư, quyết tâm theo đuổi cô lại. Cố Thái Thái khi biết được chuyện này nhất mực phản đối, yêu cầu tách 2 người ra, và tình cảnh này giúp cho Thừa Trạch và Yến Thư đi đến với nhau. Một việc ngoài ý muốn xảy ra, đó là Cố Thừa Trạch xảy ra tai nạn, thân thế của anh được tiết lộ là con trai ruột của Cố tiên sinh. Cố Thừa Trạch không thể chấp nhận, tình thần suy sút. Cuối cùng có Yến Thư làm bạn, đi qua thời gian khó khăn.

Mùa Hè Của Hồ Ly - Dàn diễn viên trẻ trung và đầy triển vọng

Nếu nhắc đến những yếu tố tạo nên sức hút của một bộ phim, không thể bỏ qua việc lựa chọn dàn diễn viên sao cho phù hợp với nhân vật nhất có thể. Dường như đội ngũ sản xuất đã rất khéo léo và thành công trong bước đầu này. Ba nhân vật chính được chú ý nhất trong Mùa Hè Của Hồ Ly - Cố Thừa Trạch, Lê Yến Thư và Cố Cẩm Quân - lần lượt do Khương Triều, Đàm Tùng Vận cùng Trương Hâm thủ vai.

mua-he-cua-ho-ly

Mùa Hè Của Hồ Ly - Nhân vật đặc sắc, không theo lối mòn

Không đi theo trào lưu sáo rỗng của một số web drama như Tổng Tài Ở Trên, Tôi Ở Dưới, Mùa Hè Của Hồ Ly khắc họa từng nhân vật trên nhiều phương diện cả về ngoại hình lẫn nội tâm. Vì vậy, khán giả theo dõi tác phẩm này dễ dàng nắm bắt, thấu hiểu họ qua tính cách mà mỗi nhân vật bộc lộ xuyên suốt 21 tập phim. Nhân vật tổng tài thường được miêu tả là người lạnh lùng, cao ngạo và luôn có uy lực lấn át nữ chính. Chỉ có Cố Thừa Trạch mới là "thỏ đội lốt sư tử", dễ dàng bị nàng hồ ly Yến Thư "thu phục" mà không thể phản kháng.

Mùa Hè Của Hồ Ly - Nhiều tình huống hài hước, thú vị

Phải nói rằng, yếu tố hài hước là điểm mạnh không thể bỏ qua ở Mùa Hè Của Hồ Ly. Hiện tại, quý 1 của bộ phim đã kết thúc và người xem đang chờ đợi quý 2 lên sóng. Dư âm mà 21 tập đầu để lại là những tình huống dở khóc dở cười giữa Cố Thừa Trạch và Yến Thư. Cô nàng Yến Thư luôn đầu trò những màn kịch "ảo diệu", khiến Cố Thừa Trạch bất lực còn khán giả thì đành "cạn lời" với cô nàng.

Mùa Hè Của Hồ Ly - Đằng sau những nụ cười là bài học ý nghĩa, sâu sắc

Ngoài việc chọc cười người xem, Mùa Hè Của Hồ Ly cũng chia sẻ những bài học ý nghĩa trong cuộc sống. Một "hồ ly" Yến Thư luôn tưng tửng, vui vẻ cũng có những nỗi niềm riêng. Cô phải tự lo liệu cuộc sống của mình sau khi bị cha mẹ bỏ rơi. Tổng tài giỏi giang, lạnh lùng Cố Thừa Trạch luôn nỗ lực làm việc hóa ra chỉ là con nuôi của tập đoàn Cố thị. Anh phải chịu số phận như một quân cờ trong tay bà Cố thay vì là một người cháu nuôi.

Qua đó, bộ phim muốn gửi gắm thông điệp vô cùng nhân văn, sâu sắc: Đừng đánh giá người khác qua bề ngoài của họ, hãy lắng nghe và thấu hiểu câu chuyện của họ. Vì mỗi người sẽ đều có những giá trị riêng.

3slive.net chúc bạn xem phim vui vẻ

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads