Người Lạ Ơi ()

FULL87 Phút Hài Hước
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Bộ phim Người Lạ Ơi của đạo diễn Trương Chí Bình là tác phẩm điện ảnh vẫn đưa tính nhảm nhí thu hút khán giả Việt thời điểm này nhờ vào tính chất hài hước dễ tiếp cận. Sản phẩm nghệ thuật đầu tiên của ca sĩ Karik, người đã thể hiện ca khúc Người Lạ Ơi đâm chất cá tính mạnh. chắc chắn khi mới nghe cái tên phim, người xem không khỏi ngạc nhiên vì cứ ngỡ videoca nhạc lại trở thành một phim điện ảnh, nhưng có lẽ sau khi thưởng thức, những tiếng cười và những trò quái đản sẽ làm khán giả nhớ tới phong cách hài nhảm đậm chất Châu Tinh Trì

Nội Dung của Phim Người Lạ Ơi

Cốt tryện phim Người Lạ Ơi xoay quanh nhân vật Đăng Dj (Karik). Chàng trai đầy tài năng cùng một ngoại hỉnh nổi bật và quyến rũ nhưng lại không tin vào tình yêu. Với tình đào hoa, Đăng luôn được các cô gái vây quanh, nhưng tình một đêm là điều anh có mà thôi.

nguoi-la-oi

Nhưng bất ngờ một cô gái đến từ sao Kim (Venus) đến Trái Đất và địa điểm là Việt Nam. Với khả năng phép thuật của mình, Trinh đã làm một đêm có độ dài đến 10 tiếng để tạo nên một trải nghiệm tình yêu cho Đăng, đến đây câu chuyện diễn ra như thế nào? Liệu Đăng có thay đổi gì thì mời các bạn theo dõi?

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline