Người Thầy Y Đức 2 (Thuyết Minh) ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Người Thầy Y Đức 2 - Romantic Doctor, Teacher Kim 2016: xoay quanh một vị bác sĩ phẫu thuật tài giỏi đang ở đỉnh cao sự nghiệp tên là Boo Jong Yoo (Han Suk Kyu). Bỗng một ngày, Jong Yoo từ bỏ mọi thứ anh có để sống một cuộc đời bình lặng. Anh mở một bệnh viện tư ở một thị trấn nhỏ và chỉ khám cho những người dân ở đó. Sau này, Jong Yoo gặp được Dong Joo (Yoo Yun Suk), một bác sĩ khát vọng sự thành công và Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin), một bác sĩ không thể vượt qua nỗi ám ảnh về sai lầm trong quá khứ. Jong Yoo đã thành công thay đổi cuộc đời của họ.

Người Thầy Y Đức 2 cảm ơn đội ngũ y tế chống dịch Corona ở Hàn Quốc

nguoi-thay-y-duc-2

Nhà đài SBS đã công bố đoạn phim dàn sao Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) cổ vũ tinh thần cho đội ngũ y tế đang làm việc để chống lại dịch viêm phổi ở Hàn Quốc. Hầu hết những diễn viên trong bộ phim đều có mặt trong video và gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ đã và đang làm việc để chống lại sự lây lan của Covid-19 (hay còn gọi là virus Corona).

Vì từng có những trải nghiệm về nghề y trong bộ phim, tất cả các diễn viên bày tỏ sự thông cảm với những vất vả mà các y bác sĩ đang phải trải qua. Các diễn viên chính Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung nói: "Gửi đến đội ngũ y tế, chúng tôi thật sự biết ơn những nỗ lực và sự hy sinh để giúp đất nước vượt qua đại dịch của mọi người. Đại gia đình Người Thầy Y Đức 2 luôn cổ vũ các bạn". Kết lại đoạn video, nam diễn viên chính Han Suk Kyu cảm ơn một lần nữa và chúc đội ngũ y tế luôn mạnh mẽ để cùng vượt qua khó khăn này.

nguoi-thay-y-duc-2

Người Thầy Y Đức 2 là bộ phim y khoa gây sốt trong thời gian vừa qua với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên trai tài gái sắc. Phim hay kết thúc với rating 27,1% cho toàn quốc, 27,2% tại Seoul và trở thành một trong những series y khoa ăn khách nhất trên màn ảnh Hàn. Dù bộ phim thành công nhưng tất cả diễn viên và nhân viên đoàn phim đã phải hủy bỏ kỳ nghỉ mừng công vì sự bùng phát của dịch viêm phổi ở Hàn Quốc.

Hiện tại, nhiều đoàn làm phim ở Hàn Quốc phải hủy bỏ kế hoạch ăn mừng, giao lưu với người hâm mộ, thậm chí ngừng quay giữa chừng vì đại dịch đang lan rộng ở Hàn Quốc và toàn thế giới.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads Banner Ads