Nhím Sonic (Thuyết Minh) ()

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Nhím Sonic (tên gốc tiếng Anh: Sonic the Hedgehog) là một phim phiêu lưu hài kịch ra mắt năm 2020 dựa trên tựa game được phát hành bởi Sega. Bộ phim được đạo diễn bởi Jeff Fowler (trong buổi ra mắt đầu tay của ông) từ kịch bản của Pat Casey và Josh Miller.

Nhím Sonic có sự góp mặt của James Marsden, Jim Carrey, và Ben Schwartz lồng tiếng cho Sonic the Hedgehog. Trong phim, Sonic đồng hành với một cảnh sát trưởng tên Tom của một thị trấn nhỏ trong khi đang cố trốn thoát Tiến sĩ Robotnik và chính phủ. Vào năm 2013, Sony Pictures đã mua quyền thương mại phim và đến năm 2014, bộ phim chuyển thể đang trong giai đoạn phát triển. Fowler đã được thuê làm đạo diễn vào năm 2016.

Sau khi Sony đưa dự án vào chuyển nhượng, Paramount Pictures đã mua lại nó vào năm 2017 và phần lớn các diễn viên đã ký kết vào tháng 8 năm 2018. Việc quay phim Nhím Sonic diễn ra từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2018 tại Ladysmith và parkville đều trên đảo Vancouver và tại Vancouver, British Columbia, Canada.

nhim-sonic

Nội Dung Phim Nhím Sonic

Phim Nhím Sonic kể về Sonic (Ben Schwartz), một con nhím hình người màu xanh đến từ một thế giới khác, đến Trái đất để thoát khỏi những thế lực xấu xa đang tìm cách khai thác sức mạnh siêu tốc của mình. Sau khi vô tình gây ra sự cố mất điện và trốn ở thị trấn Green Hills, Montana, Sonic bị chính phủ nhắm đến và sau đó thuê chuyên gia robot độc tài Tiến sĩ Robotnik (Jim Carrey) để săn lùng cậu. Trong khi đó, cảnh sát trưởngthị trấn Green Hills, Tom Wachowski (James Marsden) gặp Sonic và quyết định giúp cậu trốn thoát, thu thập nhẫn của cậu và ngăn chặn Robotnik sử dụng sức mạnh của Sonic để thống trị thế giới.

Nhím Sonic là phim đầu tiên trong một loạt phim theo kế hoạch. Sonic the Hedgehog ban đầu dự kiến được phát hành tại Mỹ vào ngày 8 tháng 11 năm 2019, nhưng bị trì hoãn đến ngày 14 tháng 2 năm 2020 sau khi có quá nhiều phản ứng tiêu cực đối với trailer đầu tiên, được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2019. Paramount đã trì hoãn bộ phim để thiết kế lại Sonic, nhân vật mà thiết kế ban đầu bị nhận nhiều chỉ trích nhất. Bản thiết kế lại đã được cho ra mắt trong một đoạn trailer mới phát hành trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 11 năm 2019. Đoạn trailer thứ hai này được đón nhận nồng nhiệt do giọng điệu và sự hài hước trong hình tượng mới của Sonic, nhận được nhiều lời khen ngợi rằng nó giống với thiết kế chính của Sonic trong các trò chơi.

Xem Phim Online tại XemPhim3s

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads