Nơi Ánh Dương Soi Chiếu (Lồng Tiếng) ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Nơi Ánh Dương Soi Chiếu là một bộ phim kể về cuộc đời và chuyện tình lắm trắc trở của gã công tử Oh Tae Yang (Oh Chang Suk). Tae Yang tên thật là Kim Yoo Wol, vốn là một đứa trẻ mồ côi nhưng đã lớn lên thành đạt và có một cô bạn gái xinh đẹp tên Yoon Si Wol (Yoon So Yi). Một tai nạn đã xảy ra đẩy Yoo Wol vào cảnh thập tử nhất sinh. Anh sau đó đổi tên thành Tae Yang và vào làm ở tập đoàn Yangji, nơi anh gặp lại Si Wol – người đang đau khổ đinh ninh bạn trai mình đã vĩnh viễn không thể trở về.

“Nơi ánh dương soi chiếu”: Hấp dẫn cuộc tranh đấu chốn thương trường và tình trường

noi-anh-duong-soi-chieu

"Nơi ánh dương soi chiếu" mở đầu với mối tình yêu đẹp như mơ giữa Kim Yoo Wol (Oh Chang Seok) và Yoon Shi Wol (Yoon So Yi). Kim Yoo Wol có một công việc ổn định trong một tập đoàn lớn và dành dụm tiền để mua một căn hộ nhỏ cho ba người. Tình yêu của hai người đáng lẽ cứ tiếp tục đâm chồi một cách đơn thuần và tự nhiên như thế.

Nhưng phàm đã là phim Hàn Quốc thì không thể thiếu những tình huống drama "cẩu huyết". Yoo Wol đột nhiên phải bỏ mạng trong một tai nạn bí ẩn, bỏ lại vị hôn thê với đứa con trong bụng. Khát vọng trả thù cho bạn trai mình đẩy Shi Wol vào cuộc hôn nhân đầy toan tính với con trai nuôi của chủ tịch - Choi Kwang Il (Choi Sung Jae).

Nơi ánh dương soi chiếu - 10 năm sau, Kim Yoo Wol trở lại với một thân phận khác - Oh Tae Yang và đối mặt với Kwang Il để đòi lại người phụ nữ của đời mình. Trớ trêu thay, anh không phải là người duy nhất cố chấp với tình yêu của mình. Chính Kwang Il cũng đã từng không màng tới danh lợi để quyết tâm cưới Shi Wol mặc dù bị cha ngăn cản. Hai người đàn ông với xuất phát điểm giàu – nghèo khác biệt sau 10 năm đã cùng đạt được vị trí tương đồng về địa vị và tiền tài, giờ đây lại tiếp tục ganh đua nhau trong cuộc chiến giành lại trái tim người đẹp

noi-anh-duong-soi-chieu1

Ngoài những tình tiết tình yêu vừa lãng mạn và bi thương lấy nước mắt của khán giả, "Nơi ánh dương soi chiếu" còn hấp dẫn bởi những màn "đấu đá" căng não trên thị trường tài chính. Lấy bối cảnh tương đồng với sự kiện khủng hoành IMF và bong bóng dot com, bộ phim được xây dựng với một kịch bản chắc tay có lồng ghép những thủ thuật kinh doanh của giới tài phiệt.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline