Ở nhà một mình 2: Lạc ở New York ()

FULL120 Phút Hài Hước, Tâm Lý
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Ở nhà một mình 2: Lạc ở New York  -Home Alone 2: Lost in New York là một phim lẻ cực vui và đầy tính giải trí. Được thự hiện bởi đạo diễn Chris Columbus. Một đạo diễn nổi tiếng với thể loại hài hước. Phim với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng Catherine O'Hara, Daniel Stern, Joe Pesci, Macaulay Culkin. Phim kể về cậu bé Kevin bị gia đình bỏ rơi khi đi nghỉ Noel chỉ vì mâu thuẫn với mẹ cậu. Trong thời gian này, cậu rất vui vẻ nhưng bị vướng rắc rối với hai tên trộm. Sau đó cậu ra kế hoạch đặt bẫy và cho chúng bài học. Cậu đã trải qua kì Giáng Sinh một mình và gặp lại mẹ vào sáng hôm sau. Cậu vô cùng sung sướng vì gặp lại gia đình.

o-nha-mot-minh-2-lac-o-new-york

Ở nhà một mình 2: Lạc ở New York huyền thoại của thể loại phim hài

Tại Chicago, gia đình McCallister dự định sẽ đi nghỉ lễ Giáng sinh ở Paris. Cậu bé Kevin 8 tuổi, là con út trong gia đình, đã xảy ra ẩu đả với anh trai Buzz chỉ vì miếng bánh Pizza. Kevin bị gia đình la mắng và bị bắt ngủ một mình trên gác, cậu nổi giận và ước gì gia đình mình biến mất. Đêm hôm đó bão thổi mạnh làm nhà McCallister bị mất điện.

Gia đình McCallister nhớ ra đã bỏ quên Kevin. Bà Kate, mẹ của Kevin, quyết định ở lại sân bay Paris để chờ chuyến bay về Mỹ. Trong khi những người còn lại về nhà người chú ở Paris. Kevin rất sợ ông già hàng xóm tên Marley, người bị đồn là kẻ sát nhân máu lạnh. Cậu cũng biết được rằng có hai tên trộm tên Harry và Marv đang muốn ăn trộm nhà cậu. Nhưng Kevin đã đánh lừa bọn trộm khiến chúng rút đi.

o-nha-mot-minh-2-lac-o-new-york

Ở nhà một mình 2: Lạc ở New York gắn liền với tuổi thơ của nhiều người

O Nha Mot Minh Harry và Marv phát hiện ra Kevin đang ở nhà một mình, chúng bàn bạc về chuyện sẽ "ghé thăm" nhà cậu một lần nữa. Kevin đứng trên cửa sổ nghe hết cuộc nói chuyện của bọn trộm. Kevin đi ra nhà thờ, tình cờ gặp ông già Marley và hai người trò chuyện với nhau. Kevin thấy ông Marley rất hiền lành chứ không độc ác như mấy tin đồn. Hai người tâm sự về chuyện gia đình. Lúc này Kevin rất buồn và muốn gia đình quay lại với mình.

Sau đó Kevin chạy về nhà, đặt bẫy khắp nhà, sẵn sàng phục kích hai tên trộm. Harry và Marv đột nhập vào nhà Kevin, lần lượt bị dính bẫy và bị thương. Hai tên trộm nổi điên lên, chúng bắt được Kevin rồi định làm hại cậu, nhưng ông Marley đã cứu cậu. Hai tên trộm bị cảnh sát bắt đi.

Buổi sáng, bà Kate về nhà gặp lại Kevin. Lát sau gia đình McCallister đoàn tụ đầy đủ. Kevin không tiết lộ chuyện mình chạm trán với hai tên trộm. Cậu nhìn ra cửa sổ thấy ông Marley cũng đã làm hòa với con trai ông. Buzz sau đó la lên: "Kevin, mày đã làm gì phòng tao?".

Cùng XemPhim3s theo dõi phim này nhé.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline