Episodes:
Episodes:
Episodes:

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay Với thông điệp: Thiện Căn ở tại lòng ta - Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài, bộ phim điện ảnh Pháp sư mù sẽ tái hiện hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh lâm và những câu chuyện nhân quả đan xen mà Tinh Lâm phải trải qua để thấu hiểu rõ hơn về cuộc đời. Tinh Lâm bị mù là do tai nạn hay có nguyên nhân bí ẩn nào khác? Ai sẽ cùng đồng hành với Tinh Lâm để tiếp tục con đường trừ ma diệt quỷ? Tất cả sẽ được giải đáp thỏa đáng vào ngày 08.11.2019 tới đây.

phap-su-mu1

Xem phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ tay 2019

Bộ phim điện ảnh Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ tay sẽ tái hiện hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh Lâm (Huỳnh Lập) và những câu chuyện nhân quả đan xen mà Tinh Lâm phải trải qua để thấu hiểu rõ hơn về cuộc đời. Cùng với Thụy Du (Quang Trung) - chàng trai có khả năng cho các linh hồn người chết nhập vào, và Liên Thanh (Hạnh Thảo) - cô gái có khả năng nhìn thấy linh hồn, họ trở thành bộ ba ăn ý. Phap Su Mu: Ai Chet Gio Tay full phần tiếp theo của web drama Ai chết giơ tay trước đó. Vậy nên sẽ có khá nhiều tình tiết liên quan đến những phần trước, bộ phim sẽ không giới thiệu lại các nhân vật trong phim. Tuy nhiên thông qua những câu thoại của các nhân vật, khán giả cũng sẽ dễ dàng hiểu được năng lực của mỗi người. Bên cạnh đó kịch bản phim khá đơn giản, nên người xem có thể xâu chuỗi lại các đoạn hội thoại của các nhân vật với nhau và hiểu rõ được toàn bộ câu chuyện mà nhà sản xuất Huỳnh Lập mang đến.

phap-su-mu2

Pháp sư mù phim chỉ có yếu tố tâm linh, không phải là một tác phẩm kinh dị, nên khán giả không phải lo lắng khi quyết định mua vé xem phim. Không những vậy đạo diễn còn cài cắm trong phim khá nhiều tình huống hài hước gây cười, nên người xem sẽ có được khá nhiều tiếng cười vui vẻ xuyên suốt 2 tiếng thời lượng phim. Xem phim Pháp sư mù bạn sẽ cảm nhận được những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình. Có những đứa con bỏ mặc người mẹ già, ngược đãi động vật nhưng lại đi làm từ thiện nhằm tích công đức. Nhưng rồi sau tất cả những người con lầm lỗi sẽ tìm được đúng con đường để trở về. Ý nghĩa nhân văn được ẩn giấu sau những tình huống hài hước là một điểm cộng cho bộ phim, góp phần nhận được những đánh giá tích cực đến từ phía khán giả.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads Banner Ads