Sử Thi Baahubali: Khởi Nguyên ()

Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Sử Thi Baahubali: Khởi Nguyên được đánh giá là phim sử thi hoành tráng và thành công nhất ở Ấn Độ từ trước đến nay.Vị vua (do Prabhas thủ diễn) bị truất ngôi phải chiến đấu với anh em trai mình để giành quyền cai trị vương quốc.

Sử Thi Baahubali: Khởi Nguyên - tấn công rạp Việt

su-thi-baahubali-khoi-nguyen

Sử Thi Baahubali: Khởi Nguyên đã thu hút được sự chú ý mạnh mẽ từ phía khán giả và giới phê bình phim. Đạo diễn của tác phẩm điện ảnh - S.S. Rajamouli không đầu tư kỹ về mặt nội dung mà đặc biệt chú trọng phần kỹ xảo điện ảnh. Đây là một trong những dự án “ngốn” nhiều tiền nhất của làng điện ảnh Ấn Độ. Với mức chi phí sản xuất gần 400 tỉ đồng, phim đã soán ngôi phòng vé Đông Nam Á và thu về gần 2000 tỉ đồng. So với thị trường nước ngoài, mức kinh phí này vẫn thấp hơn nhiều nhưng chất lượng của phim không hề thua kém các bom tấn Hollywood.

Sử Thi Baahubali: Khởi Nguyên - Xoay quanh cuộc chiến tranh giành ngôi báu

Phim chủ yếu xoay quanh cuộc chiến tranh giành ngôi báu kéo dài suốt hai thế hệ của anh em Baahubali và Bhallaladeva. Ngôi vị vương quốc Mahishmathi đã khiến cho huynh đệ tương tàn. Họ sẽ từ bỏ tình thân để quyết đấu giành giật quyền lực. Gần 2 tiếng rưỡi đồng hành cùng với phim, khán giả màn ảnh rộng sẽ được thưởng thức những cảnh giao tranh quyết liệt, chiêm ngưỡng hình tượng chiến binh mạnh mẽ của xứ Bollywood thời xưa. Đây là phần một trong tác phẩm sử thi Ấn Độ gồm hai tập.

Sử Thi Baahubali: Khởi Nguyên - Cảnh quay đẹp, hoành tráng được tái hiện rõ nét qua từng thước phim

Bối cảnh Ấn Độ thời cổ đại, những cảnh quay đẹp, hoành tráng được tái hiện rõ nét qua từng thước phim. Trước đó, dự án này từng bị nghi thuê người của đội kỹ xảo hình ảnh Jurassic World. Thế nhưng, đoàn làm phim Sử Thi Baahubali đã lập tức lên tiếng bác bỏ tin đồn và khẳng định các khâu quay phim hoàn toàn do người Ấn thực hiện. Trước khi ra mắt, tác phẩm điện ảnh đã được quảng bá rầm rộ. Nhà sản xuất còn thu hút dư luận bằng tấm poster khổng lồ với diện tích lên đến gần 4.800 m2. Nhờ đó, Sử Thi Baahubali đã được kỷ lục thế giới Guinness ghi nhận. Khi phần một còn đang gặt hái thành quả, đội ngũ làm phim đã rục rịch lên kế hoạch cho phần kế tiếp của dự án.
3slive.net chúc bạn xem phim vui vẻ
Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline