Super Dragon Ball Heroes (Phần 2) ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Super Dragon Ball Heroes (Phần 2) - Hành Tinh Ngục Tù là series anime được sản xuất với vai trò quảng bá cho thương hiệu Game nổi tiếng cùng tên. Và mới đây series này đã trở lại mùa 2 mang tên "Super Dragon Ball Heroes - Big Bang Mission", dự kiến công chiếu vào tháng 3 nay. Với một vài chi tiết được hé lộ thì bộ phim đang hứa hẹn sẽ mang lại câu chuyện hoành tráng hơn, mới lạ hơn.

Nội Dung Phim Super Dragon Ball Heroes (Phần 2)

Super Dragon Ball Heroes (Phần 2) - Hành Tinh Ngục Tù này vẫn sẽ xoay quanh cuộc chiến với gã ác nhân Fu. Tuy nhiên nó sẽ mang đến một nhân vật mới vô cùng thú vị, người mà khiến các vị Thần cũng phải e dè. super-dragon-ball-heroes-phan-2 bảy viên ngọc rồng Hành Tinh Ngục Tù diễn ra tại vũ trụ 7 lúc nhóm Goku đang tập luyện thì một con chim lạ xuất hiện, kéo theo đó là Trunks Xeno và Đội Tuần Tra Thời Gian ở dòng thời gian khác đang đuổi theo nó. Nghe kể từ team Xeno ở dòng thời gian khác thì con chim này được gọi là ''Toki Toki'', là một sinh vật rất quan trọng đối với tất cả các chiều không gian và nó mạnh mẽ ngang ngửa Grand Supreme Kai nếu không muốn nói là như vậy.

Xem lại phần 1: Hành Tinh Ngục Tù

Đối với những người chưa biết thì series Dragon Ball đã từng giới thiệu Toki Toki một thời gian trước đây. Nhượng quyền thương mại lần đầu tiên đã mang con chim này vào trong các trò chơi video, nhưng bộ phim hoạt hình quảng cáo này mang lại cho nó sự sống

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads