Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư (Thuyết Minh) ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư kể câu chuyện về Thanh Khâu đế cơ Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) bị một con yêu thú tấn công được Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) ra tay giải cứu, từ đây mà ghi nhớ trong lòng. Để báo ân, Phượng Cửu khăng khăng đi theo Đông Hoa. Dần dần, nàng phát hiện lòng cảm kích muốn báo ân của mình đã dần chuyển hóa thành thương nhớ lúc nào không hay. Nhưng Đông Hoa sau ngàn năm chinh chiến, đã từ lâu không biết thế nào là ái tình. Để bảo vệ Phượng Cửu an toàn, Đông Hoa đem nàng đến nhân gian, lại bất hạnh khiến cho bằng hữu vì bảo vệ nàng mà chết.

Phượng Cửu tìm được tiên quả có thể cải tử hồi sinh trong truyền thuyết, tiến vào ảo cảnh của công chúa Dực tộc – A Lan Nhược chi mộng, trải qua cả quãng đời lận đận của A Lan Nhược. Sau đó Đông Hoa trải qua vô vàn gian khổ cứu được Phượng Cửu, mới phát hiện chính mình đã yêu nàng. Hai người chuẩn bị thành thân, Đông Hoa lại vì cứu Cơ Hoành công chúa mà bỏ qua tiệc cưới. Phượng Cửu mất mát rời đi, về sau sinh hạ Bạch Cổn Cổn – con trai của hai người.

Lúc này Đông Hoa trọng thương, tự biết bản thân không sống được bao lâu nữa, chỉ có thể chôn giấu tình yêu với Phượng Cửu xuống đáy lòng, sắp xếp để bảo vệ Phượng Cửu chu toàn rồi cũng chuẩn bị “vũ hóa” (chết). Hiểu được tình cảm của Đông Hoa, Phượng Cửu dứt khoát dốc toàn lực, trợ giúp Đông Hoa chống lại cường địch.

‘Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư’: Một bộ phim đáng xem, không uổng công chờ đợi suốt mấy năm

Bộ phim “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư” đã kết thúc đối với các tài khoản super vip bên Trung Quốc, nhưng đối với người hâm mộ của các nước lân cận trong đó có Việt Nam, thì hành trình xem phim cho thỏa mong ước ba năm chờ đợi vẫn còn tiếp tục.

tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu

Có thể nói Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là bộ phim cổ trang Trung Quốc xuất sắc nhất trong những ngày cuối tháng hai đầu tháng ba năm 2019. Chẩm thượng thư là câu chuyện về tình yêu không được thiên mệnh cho phép giữa thiên địa cộng chủ: Đông Hoa Đế Quân và Đế cơ Thanh Khâu: Bạch Phượng Cửu. Đông Hoa Đế Quân là người từng làm chủ thiên địa, sống lâu hơn ba mươi sáu vạn tuổi, đối với thế sự đã không còn bận tâm, ngày ngày an yên sống ở cung Thái Thần đọc sách, đánh cờ, câu cá,… Bạch Phượng Cửu là nàng hồng hồ ly chín đuôi duy nhất của Thanh Khâu, xinh đẹp, hoạt bát, đáng yêu, lém lỉnh, cái gì cũng thích cũng hiếu kỳ. Tuy tuổi nhỏ nhưng vì cô cô Bạch Thiển sớm theo chồng bỏ cuộc chơi nên Bạch Phượng Cửu đã định sẵn là người kế thừa vương vị Đế Cơ của Thanh Khâu

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư đi hết một đoạn đường dài, từ việc có rất nhiều ý kiến không hay, đến nay, sau bao cố gắng và nỗ lực cũng đã nhận được sự công nhận của rất nhiều khán giả. Một bộ phim ngay từ khi có quyết định chuyển thể đến khi khai máy đều gặp rất nhiều khó khăn về bản quyền nguyên tác rồi bản quyền chuyển thể, cuối cùng lên sóng cũng không tránh khỏi bị những yếu tố khó khăn khách quan bên ngoài ảnh hưởng nhưng không vì thế mà không có được những thành công nhất định.

tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu

Tam sinh tam thế lên sóng đúng vào dịp có dịch bệnh hoành hành nên đoàn làm phim không có nhiều cơ hội để tuyên truyền- đó là một bất lợi khá lớn, ảnh hưởng đến độ quảng bá rộng rãi của bộ phim. Tuy nhiên, lượt xem của Chẩm thượng thư vẫn ổn định ở mức khá cao, đến hiện tại đã vào khoảng hơn 6 tỷ lượt xem online. Độ phủ sóng và nhân khí của các diễn viên tham gia trong phim cũng được đẩy lên khá cao, đặc biệt là Địch Lệ Nhiệt BaCao Vỹ Quang.

Nói chung, Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư được thành công như ngày hôm nay hoàn toàn không phải nhờ dịch bệnh nên mọi người không có gì làm đành ngồi nhà xem phim mà một phần sự thành công ấy là nhờ yếu tố kịch bản, diễn viên,… và hơn hết là nhờ sự yêu thương và trân trọng từ khán giả.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads