Tâm Trạng Khi Yêu ()

98 Phút Tâm Lý, Tình Cảm
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Tâm Trạng Khi Yêuphim lẻ thuộc thể loại Tâm Lý - Tình Cảm. Được xem là một kiệt tác điện ảnh Châu Á. Được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Vương Gia Vệ. Phim với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám của điện ảnh Hồng Kong. Như Lương Triều Vỹ, Ping Lam Siu, Trương Mạn Ngọc. “In The Mood for Love” được xem là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất. Của điện ảnh Châu Á mọi thời đại. Khiến giới phê bình điện ảnh quốc tế phải ngưỡng mộ và được đánh giá là bộ phim hay hàng đầu của thế kỷ 21.

tam-trang-khi-yeu

Tâm Trạng Khi Yêu là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất điện ảnh Châu Á

Tam Trang Khi Yeu được tạp chí Time Out New York. Đã bình chọn tác phẩm điện ảnh này là bộ phim hay nhất của thập kỷ. Ca ngợi nó là câu chuyện tình dang dở hoàn hảo của thiên niên kỷ mới. Bộ phim được CNN bình chọn là phim châu Á vĩ đại nhất mọi thời đại. Phim còn xếp thứ 3 trong danh sách100 phim điện ảnh được yêu thích nhất thế kỷ. Do khán giả của tạp chí Empire bình chọn năm 2010. Xếp thứ 3 trong Top 100 phim xuất sắc nhất của điện ảnh châu Á" do chuyên gia của LHP quốc tế Busan xếp loại

Năm 2016, chuyên trang điện ảnh của hãng tin nổi tiếng nhất thế giới BBC đã tiến hành một khảo sát kỳ công đối với 177 nhà phê bình phim danh tiếng. Kết quả khảo sát cho thấy "In The Mood for Love" là bộ phim điện ảnh vĩ đại thứ hai của màn ảnh cine thế giới trong thế kỷ 21 chỉ sau “Mulholland Drive" của đạo diễn người Mỹ David Lynch. "Tâm trạng khi yêu" được Steven Jay Schneider chọn vào danh sách "1001 phim phải xem trong đời".

tam-trang-khi-yeu

Tâm Trạng Khi Yêu là đỉnh cao của thể loại phim Tình Cảm

Cùng XemPhimPlus theo dõi bộ phim này nhé.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads Banner Ads