Táo Quậy ()

Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Táo quậyphim lẻ thuộc thể loại Hài hước - Thần thoại - Tình Cảm. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Toàn Joshua . Phim với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Hứa Minh Đạt, Pom, Nhi KaTy. Đây quả thực là một bộ phim có chủ đề rất thích hợp để được chiếu vào dịp Tết. Thế nhưng, ngoài chủ đề đậm không khí Tết ra thì phim chẳng còn gì đáng xem. Trước khi phim được chiếu chính thức, nhiều khán giả đã e ngại về chất lượng phim. Và nếu như bạn là một trong số những khán giả đó, thì chắc chắn khi xem phim bạn sẽ thấy phim còn tệ hơn mức bạn tưởng tượng nhiều.

tao-quay

Táo Quậy - Một thể loại có chủ đề rất thích hợp để chiếu vào dịp tết

Kịch bản rời rạc và lộn xộn, nhịp phim không ổn định, lúc thì hài quá mức, lúc lại tình cảm sến sẩm. Người xem không hiểu được rốt cuộc vấn đề chính của phim là gì. Là câu chuyện về “2 ông 1 bà” và những hiểu lầm ở kiếp trước, hay là câu chuyện giữa 3 Táo và Quỷ Lửa, hay là việc giữ gìn truyền thống gia đình mà Minh phải gánh vác? Quá nhiều tuyến truyện chỉ trong thời lượng 102 phút mà lại không được xây dựng mạch lạc hay liên kết chặt chẽ khiến phim trở thành một tác phẩm chắp vá và cực kì lộn xộn.

tao-quay

Táo Quậy - Một phim hài rất đáng xem

Tao Quay có dàn diễn viên đầy những tên tuổi nghệ sĩ gạo cội và chủ đề đậm không khí Tết nhưng lại khiến người xem thất vọng tràn trề vì đầy những tình tiết hài nhảm, kịch bản lủng củng, vụng về, kĩ xảo đáng chán và diễn xuất gượng gạo, nhạt nhoà của các diễn viên. Nếu bạn muốn được hưởng một cái Tết trọn vẹn và tìm một bộ phim xứng đáng để bỏ thời gian và “đồng tiền bát gạo” để đi xem thì có lẽ nên bỏ qua bộ phim này.

Cùng XemPhimPlus Theo dõi phim này nhé.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline