Thánh Phồng Tôm (Phần 2) ()

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Thánh Phồng Tôm kể về cuộc sống của một chàng trai trẻ tên Saitama, một người bình thường có một cuộc sống nhàm chán, có cái đầu hói trọc lóc, hay thân hình chả mấy ấn tượng của mình. Tuy nhiên, anh bạn "bình thường" này giải quyết vấn đề lại khá "bất thường". Cậu ta chính là một Siêu Anh Hùng đang tìm kiếm một đối thủ mạnh. Nhưng ngặt nỗi chả ai có thể trụ nổi một đấm của anh ta. Liệu Saitama có thể tìm được đối thủ đủ mạnh để thách thức anh ta không? Cùng theo chân Saitama qua những lần "bơ mặt" đầy hài hước tìm kiếm những kẻ xấu mới để thử thách chính mình!

Thánh Phồng Tôm - Siêu phẩm anime được công chiếu phần đầu vào năm 2015

Thánh Phồng Tôm một bộ siêu phẩm anime được công chiếu phần đầu vào năm 2015 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ fan hâm mộ, phim đã tạo lên một cơn sốt với nhân vật chính là siêu anh hùng Saitama sử dụng tuyệt kĩ đấm phát chết luôn, hay còn được fan hâm mộ Việt Nam gọi dí dỏm một câu là thánh Phồng Tôm. Anh ta sở hữu một nguồn sức mạnh vô cùng đáng sợ, có thể đánh bại và tiêu diệt mọi đối thủ một cách dễ dàng. Từ khi kết thúc phần đầu, rất nhiều khán giả đã mong đợi vào một phần kế tiếp được phát hành nhanh nhất, và rồi điều đó cũng trở thành hiện thực khi mà 4 năm sau, One Punch Man Phần 2 chính thức được phát hành khiến không ít fan anime nói chung và fan của Thánh Phồng Tôm nói riêng đứng ngồi không yên.

thanh-phong-tom

Thánh Phồng Tôm - Được lấy tại thành phố Z của Nhật Bản

Bối cảnh của One Punch Man Season 2 được lấy tại thành phố Z của Nhật Bản, ở thời điểm mà thế giới có sự xuất hiện của rất nhiều những con quái vật bí ẩn với sức mạnh ghê gớm, chúng đang gây ra không biết bao nhiêu thảm họa, nhiều người dân đã phải bỏ mạng. Nhưng cũng chính tại đây đã xuất hiện một siêu anh hùng có khả năng đấm phát chết luôn, anh chàng có thể dễ dàng đánh bại và tiêu diệt những con quái vật nguy hiểm này để bảo vệ người dân. Tuy nhiên, cũng chính vì tài năng hiếm có này mà nhiều người đã không khỏi nghi ngại về khả năng thực sự của của anh, thậm chí có những thời điểm mà dân chúng còn không tin tưởng vào kỹ năng chiến đấu của anh.

Thánh Phồng Tôm - Được biết đến lần đầu tiên trên internet là một bộ truyện webcomic

Từ năm 2009, One Punch Man được biết đến lần đầu tiên trên internet là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện bởi tác giả ONE, nó đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Tính tới năm 2012, One Punch Man đã thu hút tới 7,9 triệu lượt đọc để rồi sau đó ngay sau đó tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata, từ đó mà phần 1 của tựa anime chuyển thể lên sóng vào năm 2015 nhanh chóng được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt.

3slive.net chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline