Thế Giới Hôn Nhân ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Thế Giới Hôn Nhân - The World Of The Married là bộ Phim Tình Cảm kể về người phụ nữ 52 tuổi, nhưng người đẹp Kim Hee Ae vẫn cho thấy sự quyến rũ và sắc sảo, đúng chuẩn mực quý bà Hàn Quốc. Sau 1 năm 2019 không mấy thành công thì cô quyết định thử sức trong một vai diễn tương đối khó trong dự án The World Of The Married của đài JTBC. Phim dự kiến được lên sóng từ ngày 27 tháng 3 năm 2020 vào khung giờ vàng, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời cho mọt phim Hàn trong thời gian tới.

the-gioi-hon-nhan

Thế Giới Hôn Nhân đã mở ra cánh cửa cho cuộc sống hôn nhân đầy nghi ngờ giữa các cặp đôi

Thế Giới Hôn Nhân đã mở ra cánh cửa cho cuộc sống hàng ngày hoàn hảo của Ji Sun-woo. Cuộc đời của Ji Sun-woo, người từng có những ngày hạnh phúc bên người chồng si tình Lee Tae-oh và cậu con trai ngoan Lee Jun-young (Jeon Jin-seo), bắt đầu rung chuyển chỉ với một sợi tóc.

Sau khi lớp son dưỡng môi thơm mùi anh đào rơi ra từ quần áo của chồng trong một chuyến công tác, Ji Seon-woo lo lắng về mái tóc màu cam lộ rõ ​​của người phụ nữ. Hơn nữa, không giống như lời của thư ký Jang Ji-yeon (Jo A-ra), người mỗi ngày đều tan sở lúc 5 giờ, thời gian Lee Tae-oh về nhà luôn vượt quá 7 giờ.

the-gioi-hon-nhan

The World Of The Married sự nghi ngờ nhỏ bắt đầu ngấu nghiến Ji Seon-wooTrong khi kiểm tra điện thoại di động của Lee Tae-oh, anh ấy đã chạy ngay từ rạng sáng đến một tin nhắn văn bản từ một nhà hàng, và anh ấy cũng nghi ngờ về chi tiết điện thoại di động sạch sẽ của mình. 

Ji Seon-woo, người không thể ngăn được sự lo lắng của mình, đã theo Lee Tae-oh trên đường đi làm về. Nơi Tae-oh Lee đến thăm với hoa và bánh là bệnh viện điều dưỡng của mẹ anh ấy Bae Bae-shim (Jeong Jae-soon). Đó là con đường mà anh ấy đi theo ngay cả khi từ chối nhờ sự giúp đỡ của Min Hyun-seo (Shim Eun-woo), người đang bị bạn trai bạo hành khi hẹn hò. 

the-gioi-hon-nhan

Sự hối hận của Ji Seon-woo, người đã rơi nước mắt trong khi tự trách bản thân về hành động của mình, nhanh chóng trở thành sự tức giận. Không giống như Lee Tae-oh, người đến bệnh viện hàng ngày, y tá nói, "Tôi đã không đến kể từ ngày đầu năm mới." Lee Tae-oh rõ ràng đang che giấu điều gì đó.

Xem Phim Thế Giới Hôn Nhân trên XemPhimPlus, website xem phim online miễn phí tốt nhất hiện nay.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline