Tiến Sĩ Đá (Phần 2) ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Tiến Sĩ Đá (Phần 2) -  Dr. Stone: Stone WarsPhim hoạt hình loạt sản xuất bởi TMS Entertainment dựa trên manga cùng tên được viết bởi Riichiro Inagaki.

Nội Dung -  Dr. Stone: Stone Wars

Tiến Sĩ Đá là phần thứ hai Ainme của Dr. Stone, Dr. Stone: Stone Wars, được công chiếu vào ngày 14 tháng 1 năm 2021. Nó sẽ tập trung vào câu chuyện của phần "Stone Wars" trong loạt manga. 

Câu chuyện của Dr. Stone được mở đầu bằng cảnh cậu học sinh Taiju nói với người bạn yêu khoa học Senku của mình rằng cậu sắp tỏ tình với người mà cậu đã thầm yêu trong 5 năm tên Yuzuriha. Gặp nhau dưới gốc cây long não trên sân trường, một ánh sáng màu xanh rực rỡ xuất hiện trên bầu trời ngay khi Taiju chuẩn bị tỏ tình. Mặc dù Yuzuriha đã được Taiju đẩy về phía cái cây để bảo vệ cô nhưng thứ ánh sáng đó lại xuyên qua tất cả mọi thứ và làm hóa đã toàn thể con người trên trái đất.

tien-si-da-phan-2

Bá Chủ Khoa Học kết thúc khi cả 2 đã tạo nên được rất nhiều thành tựu khoa học như thuốc trị bệnh viêm phổi và cả máy phát nhạc thì season 2. Khán giả sẽ được chứng kiến cuộc chiến giữa vương triều Tsukasa và Vương quốc khoa học. Tại đây người xem có thể được thấy lại Yuzuriha và Taiju xuất hiện ở phần 2. Theo một số fan hâm mộ đồn đoán thì Dr Stone Season 2 sẽ có rất nhiều cảnh hành động hài hước khiến cho người xem phải bật cười thú vị và đặc biệt là bao quát toàn bộ phần truyện cuộc chiến thời đồ đá trong manga.

Một số chi tiết cần phải biết về Dokutaa Sutoon / Dr. Stone: Stone Wars

Tiến Sĩ Đá (Phần 2)  là một loạt manga thuộc xứ sở hoa anh đào được viết bởi Riichiro Inagaki và minh họa bởi Boichi, đăng trên Weekly Shonen Jump từ ngày 6/3/2017 với các chương đơn lẻ được thu thập và xuất bản bởi Shueisha thành 10 tập tankoubon tính đến 4/2019. Được cấp phép bởi Viz Media, Bắc Mỹ.

tien-si-da-phan-2

Shueisha bắt đầu xuất bản bộ truyện bằng ngôn ngữ tiếng Anh trên website, được dịch sang Tiếng Việt bởi ứng dụng Manga Plus và NXB Kim Đồng kể từ tháng 1/2019. Một series anime chuyển thế bởi TMS Entertainment ra mắt vào 5/7/2019.

Theo dõi các phần Dr. Stone trêm XemPhimPlus nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ! 

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline