Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Tử Chiến Đài Hades là bộ phim võ thuật chắc chắn sẽ làm hài lòng những khán giả nào yêu thích thể loại này. Nội dung phim nói về Nhật Hoàng sau khi chiếm Trung Hoa vì muốn làm suy yếu niềm tin của dân và chứng minh sức mạnh của mình cho toàn thế giới nên đã xây dựng một Đài Hades và tập trung tất cả các cao thủ Nhật Hoàng và các chiến binh tinh nhuệ trên toàn thế giới quyết đấu sống còn tại đây, mà đối thủ lớn nhất của họ là Kim Cang Vương một đệ tử tục gia của Nam Thiếu Lâm Tự và cũng chính là đồng môn người sáng lập ra giáo đài Hades.

Tử Chiến Đài Hades - Thước phim võ thuật làm về những người anh hùng quá cố

Phim có tựa đề tiếng anh là The Wrath Of Vajra, bộ phim là sự hợp tác của điện ảnh Trung Quốc, được công chiếu vào năm 2013. Là một thước phim võ thuật làm về những người anh hùng quá cố nên rất được nhiều người quan tâm. Phim do đạo diễn lừng danh Wing-Cheong Law chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều cái tên khá đình đám như Xing Yu, Sung-jun Yoo, Heon Jun Nam, Baocheng Jiang,…

tu-chien-dai-hades

Tử Chiến Đài Hades - Nội dung

Nội dung phim nói về Nhật Hoàng sau khi chiếm Trung Hoa vì muốn làm suy yếu niềm tin của dân và chứng minh sức mạnh của mình cho toàn thế giới nên đã xây dựng một Đài Hades và tập trung tất cả các cao thủ Nhật Hoàng và các chiến binh tinh nhuệ trên toàn thế giới quyết đấu sống còn tại đây, mà đối thủ lớn nhất của họ là Kim Cang Vương một đệ tử tục gia của Nam Thiếu Lâm Tự và cũng chính là đồng môn người sáng lập ra giáo đài Hades.

Tử Chiến Đài Hades - Được các nhà phê bình đánh giá khá cao

Là một thước phim võ thuật về lịch sử và cũng là dòng phim sở trường của điện ảnh Trung Quốc nên được các nhà phê bình đánh giá khá cao đồng thời được nhiều khán giả yêu chuộng, đặc biệt là những ai mê dòng phim võ thuật. Qua đó, phim được lựa chọn vào top những bộ phim võ thuật đáng xem nhất của năm 2013 của điện ảnh Trung. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 3slive.net, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline