Vật Trong Tay ()

32/44 Tập Tâm Lý, Tình Cảm

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Vật Trong Tay - The Controllers hay còn gọi là (Dưới Ánh Mặt Trời) bộ phim kể về Hà Nghiên trong một sự cố ngoài ý muốn bị tổn thương nội tâm rất nặng, từ đó tài nữ tài chính chỉ mong muốn an bình. Nam chính Tiểu Ngũ vì muốn tìm kiếm ba mẹ ruột nên làm nhân viên giao phát lăn lộn khắp các phố to hẻm nhỏ, cơ duyên trở thành cánh tay đắc lực của tổng giám đốc tập đoàn Phó Thị - Phó Thận Hành

vat-chat-trong-tay

The Controllers là một bộ phim truyền hình đô thị hiện đại dự kiến được lên sóng từ tháng 3 năm 2020 nhưng do thời gian kiểm duyệt kéo dài nên hoãn tới cuối năm 2020. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Bối Hân. Tuy được gắn mác ngôn tình nhưng truyện không có những cảnh ngọt ngào ngược lại gây ấn tượng là hình ảnh một tra nam.

Nội dung chính của phim là kể về Hà Nghiên (Thái Văn Tịnh)

Hà Nghiên một thiên tài trong lĩnh vực tài chính trong một lần vô tình bị cướp xe bởi một nhóm côn đồ đã giúp cảnh sát bắt giữ được tên nghi phạm bỏ trốn. Sau lần đụng độ đó, cô luôn có cảm giác sợ hãi và bị tổn thương. Mọi chuyện mới chỉ bắt đầu khi bảy tháng sau, tên cướp xe thay đổi thân phận trở thành chủ tịch tập đoàn Phó Thị - Phó Thận Hành (Bành Quán Anh)
anh-duong-mat-troi

Thận Hành giữ trong lòng nỗi hận Hà Nghiên khiến anh phải ngồi tù nên bắt đầu lên kế hoạch để báo thù. Hà Nghiên bị buộc phải giúp Phó Thận Hành đạt được quyền lực trong tập đoàn. Để bảo vệ bản thân cũng như những người thân trong gia đình, Hà Nghiên luôn phải đấu trí với thế lực ngầm đen tối của Phó Thận Hành. Cô tình cờ biết được Tiểu Ngũ (Lưu Khải) là một mật vụ ngầm được cài cắm bên cạnh Thận Hành

Hai người đã liên kết với nhau để thu thập chứng cứ phạm tội của Phó Thận Hành và tổ chức tội phạm của anh ta nhằm giúp cảnh sát phá án cũng như là để giải thoát chính mình. Sau bao khó khăn thì chính nghĩa cũng đã chiến thắng, trở thành một giai thoại.

Cùng XemPhimPlus xem đầy đủ phim Vật Trong Tay này nhé!

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads