Vẻ Đẹp Tâm Hồn ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Vẻ Đẹp Tâm Hồn (The Beauty Inside) thuộc thể loại phim tâm lý là một bộ phim rất được chờ đợi trong mùa hè năm 2018 của đài jTBC. Ngay từ những giây phút mới ra đời thì phim đã được sự mong chờ của quý khán giản, Vì được quảng bá  cùng với bộ phim cùng tên năm 2015.

"Vẻ Đẹp Tâm Hồn": Tác phẩm remake hấp dẫn với dàn cast siêu đẹp, siêu giàu xứ Hàn

ve-dep-tam-hon

Phim Vẻ Đẹp Tâm Hồn ta bắt gặp nữ ngôi sao Han Se Kye (Seo Hyun Jin) bộc trực, tưng tửng và gặp phải chứng bệnh “trời ơi đất hỡi”. Cứ một tháng một lần, trong vòng một tuần Han Se Kye đã biến thành một người khác, với đủ mọi lứa tuổi, giới tính, quốc tịch khác nhau. bí mật động trời này. chỉ có vô và hai người bạn thân lâu năm là Yoo Joo Mi (Moon Ji In) và Ryu Eun Ho (Ahn Jae Hyun) biết được.

ve-dep-tam-hon-2

Vẻ Đẹp Tâm Hồn với dàn diễn viên chuyên nghiệp

Cuộc sống của ngôi sao Han Se Kye (Seo Hyun Jin) là trung tâm của những tin đồn thất thiệt, vì bí mật thay đổi nhân dạng mỗi tháng một tuần trước khi được quay lại cơ thể thực sự chính mình. Một ngày nọ, Han Se Kye gặp được giám đốc điều hành Seo Do Jae (Lee Min Ki) hãng hàng không T’way Airline – một người đàn ông thông minh, đẹp trai bị mắc chứng “mù mặt người”, nhưng chỉ nhận diện được duy nhất khuôn mặt Se Kye. Cả hai đã làm thay đổi cuộc sống của nhau, cùng làm nên câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng nhiều rắc rối hài hước.

XemPhimPlus chúc bạn xem phim vui vẻ !!

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline

[X]
Banner Ads Banner Ads