Vinh Diệu Bình Phàm ()

41 Tập Tình Cảm

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Vinh Diệu Bình Phàm - Ordinary Glory là một bộ phim được remake lại từ bộ phim truyền hình kinh điển Misaeng của đài tVN. Phải nói rằng Vinh quang bình phàm bản chuyển thể của Trung Quốc từ bộ phim truyền hình Hàn Quốc, rất được yêu thích.

Tóm tắt cốt truyện Vinh quang thông thường

Vinh Diệu Bình Phàm phim thuộc thể loại Phim Tâm Lý Kể về một người quản lý, đã nhiều lần được thăng chức và thực tập sinh mới của anh ta. Họ làm việc chăm chỉ để đạt được điều đó trong lĩnh vực tài chính ở Thượng Hải. Là giám đốc của một công ty tài chính, Wu Ke Zhi có con mắt quan tâm đến các khoản đầu tư, nhưng điểm mạnh của anh ấy dễ bị lu mờ bởi một điểm yếu rõ ràng.

vinh-dieu-binh-pham

Vì tính cách kiên cường của mình, Wu Ke Zhi đã không học được cách leo lên bậc thang của công ty cũng như cách chơi tốt với cấp trên của mình. Kết quả là anh ấy đã không nhận được sự hỗ trợ của công ty và không đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Thật bất ngờ, một thực tập sinh mới tên là Sun Yi Qiu được chỉ định vào bộ phận của anh ấy.

Sun Yi Qiu không có nền tảng giáo dục cũng như kinh nghiệm để bù đắp cho điều đó. Wu Ke Zhi ban đầu bác bỏ ý định bị mắc kẹt với thực tập sinh, nhưng trong thời điểm quan trọng, Sun Yi Qiu đã khéo léo thuyết phục một khách hàng quan trọng ở lại. Sun Yi Qiu có cơ hội hoàn thành thời gian thử việc của mình và một câu chuyện hấp dẫn giữa một người cố vấn và thực tập sinh của anh ta bắt đầu

Được remake lại từ bộ phim truyền hình kinh điển Misaeng của đài tVN

Bây giờ đừng quá buồn bã bởi phần mô tả như tôi đã từng xem lần đầu tiên Misaeng phiên bản gốc của Hàn Quốc. Đúng, đó là một bộ phim truyền hình công ty nhưng trung tâm thực sự của bộ phim khiến nó trở thành một viên ngọc quý là sự thực của các vấn đề mà các nhân vật phải đối mặt và mối quan hệ đang phát triển giữa các nhân vật chính.

vinh-dieu-binh-pham
 
Với một chút may mắn, phiên bản làm lại của Trung Quốc sẽ có thể nắm bắt được tất cả các sắc thái đã tạo nên sự trưởng thành cá nhân của Geu Rae của Im Si Wan (tương đương với Sun Yi Qiu ở Hàn Quốc) và mối quan hệ ngày càng phát triển với các đồng nghiệp và người cố vấn của anh ấy, một niềm vui cho đồng hồ đeo tay.

Xem Phim Vinh Diệu Bình Phàm trên website XemPhimPlus. Chúc các bạn xem phim online vui vẻ!

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline