Wanda Và Vision ()

Wanda Và Vision
6.8
Xem phim Trailer

Quốc gia: Mỹ

Thuyết Minh
  • Tập 1
  • Tập 2

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn!

Wanda Và Vision - WandaVision bộ phim pha trộn giữa phong cách phim sitcom cổ điển với MCU. Wanda Maximoff và Vision - hai con người với năng lực siêu nhiên đang có cuộc sống vô cùng lí tưởng ở vùng ngoại ô, lại bắt đầu nảy sinh những nghi ngờ về đối phương…

WandaVision gợi nét hoài cổ

Nhân vật Scarlet Witch biến thế giới quanh cô thành những thước phim trắng đen, trong trailer "WandaVision", ra mắt ngày 20/9.

Kênh trực tuyến Disney+ ra mắt trailer đầu tiên của WandaVision trong sự kiện giải Emmy lần thứ 72. Series xoay quanh hai siêu anh hùng thuộc nhóm Avengers của hãng Marvel, dự kiến ra mắt vào cuối năm cùng Loki và The Falcon and the Winter Soldier.

wanda-va-vision

Cảnh đầu Wanda Và Vision trailer gây tò mò khi diễn ra trên nền trắng đen, phục trang của các nhân vật gợi nhắc thời kỳ phim câm của Hollywood. Wanda Maximoff - Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany) là cặp vợ chồng sống hạnh phúc ở vùng ngoại ô. Ký ức kinh hoàng về Thanos hay cuộc đại chiến trong Avengers: Endgame (2019) như chưa hề tồn tại với họ. Bất chợt, những hình ảnh đẹp đẽ bị nhòe đi, thay vào đó là cảnh hiện thực u tối hơn.

Hãy theo dõi bộ phim WandaVision trên XemPhimPlus nhé!

Hiển thị thêm

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline