Autoplay next episode: On
    Tắt đèn
    Báo lỗi
    341 lượt xem

Em Là Định Mệnh Của Anh - You Are My Destiny 2020 bộ phim kể về chuyện tình yêu giữ tổng tài bá Vương Tích Dực và nàng nhân viên bé nhỏ Trần Gia Hân. Anh là phú nhị đại diễn hình, trái tim luôn khát khao sự ấm áp, còn cô luôn bị người khác bắt nạt, là đối tượng bị sai khiến chỉ bảo vì không bao giờ biết từ chối.

Nội Dung

Trên con tàu du lịch đến Bahamas, hai người từ hai thế giới riêng biệt đã có một cuộc gặp gỡ tình cờ, biến họ thành định mệnh của nhau. Người trợ lý quản trị nhu mì và không quyết đoán,Trần Gia Hân gặp gỡ người thừa kế Vương Tích Dực đẹp trai, có học thức và quyến rũ của một tập đoàn vệ tinh lớn. Những danh tính bị nhầm lẫn sẽ làm phức tạp thêm tình một đêm ngẫu hứng của họ, điều này đảm bảo liên lạc thêm, sau khi trở lại đất liền. Áp lực gia đình phát sinh từ việc mang thai của Trần Gia Hân nên anh đã đồng ý ký hợp đồng hôn nhân với điều khoản ly hôn sau khi cô hạ sinh.

Đứa trẻ sau khi được sinh ra sẽ ở lại với Vương Tích Dực, người sẽ kết hôn với người phụ nữ anh yêu, vũ công và bạn gái lâu năm, Shi Anna. Trộn lẫn và thông tin sai dẫn đến một sự kiện bi thảm. Trần Gia Hân tan nát trái tim chạy trốn tình cảm của mình và Vương Tích Dực. Cô chạy trốn tới Hungary để tìm kiếm cuộc sóng mới, nơi bạn cô và thợ gốm nghệ thuật Dylan đặt trụ sở chính. Trong ba năm tiếp theo, cô ấy sẽ trở thành một thợ gốm, nhờ sự hướng dẫn của một người cố vấn nổi tiếng. Dylan luôn ủng hộ và thấy mình nảy sinh tình cảm với Trần Gia Hân.

Tách khỏi Gia Hân khiến Tích Dực trưởng thành trở thành một người chắc chắn muốn có một gia đình. Trong khi đó, anh phải chống lại sự tiến bộ của Anna ảo tưởng, người đang âm mưu đưa anh trở lại. Dylan vẫn kiên định trong hành trình tìm kiếm người em gái đã mất tích từ lâu của mình, người mà anh ấy đã bị chia cắt khi còn nhỏ. Định mệnh và một thỏa thuận kinh doanh sẽ tái hợp Gia Hân và Tích Dực ở Hungary. Khi lịch sử được chia sẻ và khả năng tương lai của họ hội tụ, kết quả sẽ như thế nào họ sẽ hiểu ra con tim mình đã thuộc về nhau và sẽ không thể chia lìa. Liệu họ có nhận ra điều đó sớm để không kiến đối phương thêm dằn vật hay không? Hãy đón xem bộ 

Diễn viên

Trần Gia Hân ( do Liang Jie thủ vai ) một biên tập viên nghệ thuật non trẻ

Wang Xiyi ( do Xing Zhaolin thủ vai ) người thừa kế công ty có học thức ưu tú

Shi Anna do Fu Jing thủ vai, là một vũ công ba lê hàng đầu quốc tế, vừa xinh đẹp vừa tài năng, tính tình vui vẻ, không chịu thừa nhận thất bại, nhưng cuối cùng cô đã bị tách khỏi tình yêu với anh chàng Tổng Tài KỷTôn Hy

XemPhim3S - Phim HDVIET - Phim HDOnline